Thiếu nữ Hàn không tẩy trang suốt 3 năm

Dù đã trang điểm hơn 1.000 lần song một cô gái Hàn Quốc vẫn không chịu tẩy trang vì không thích nước.

Việc trang điểm quá nhiều sẽ khiến da mặt bị tổn thương, thậm chí có thể mắc các bệnh về da. Vì vậy, để có gương mặt xinh đẹp, song song với việc trang điểm, chị em luôn phải chú ý chăm sóc cho làn da của mình. Tuy nhiên, một cô gái Hàn Quốc lại chẳng hề quan tâm đến chuyện này.

Lee Jung Won, 26 tuổi, tiết lộ mình rất ghét đụng vào nước. Vì vậy, suốt 3 năm qua, dù đã trang điểm trên 1.000 lần, nhưng cô chưa từng tẩy trang, cùng lắm chỉ dùng rượu trắng xịt nhẹ lên mặt để giữ ẩm cho da.

Ngoài ra, vì không thích nước nên Lee Jung Won cứ hai ngày mới đánh răng 1 lần, mỗi tuần chỉ gội đầu 1 lần và tắm 1 lần mỗi tháng. Khi được hỏi, cô gái xinh đẹp tâm sự: “Đằng nào cũng phải trang điểm mỗi ngày, tại sao cần phải tẩy trang chứ? Mà tôi cũng không trang điểm đậm nên chỉ vài ngày sau là da sẽ hút hết lớp trang điểm đó thôi

Khi lau lớp trang điểm trên mặt Lee Jung Won, mọi người đã vô cùng kinh ngạc. Dù đã trang điểm cả 1.000 lần mà không chịu tẩy trang, song da mặt của cô gái trẻ vẫn không bị xấu đi nhiều.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra bằng thiết bị y học, bác sĩ cho biết nhiều lỗ chân lông trên da của Lee Jung Won đã bị bít kín, vậy nên cô rất có thể sẽ mắc các căn bệnh về da nếu tiếp tục kéo dài thói quen này.


Thiếu nữ Hàn không tẩy trang suốt 3 năm - 1

Thiếu nữ Hàn không tẩy trang suốt 3 năm - 2

Cô chưa từng tẩy trang, cùng lắm chỉ dùng rượu trắng xịt nhẹ lên mặt để giữ ẩm cho da

Thiếu nữ Hàn không tẩy trang suốt 3 năm - 3

Lớp phấn dày cộm khi lau chùi trên mặt của cô

Thiếu nữ Hàn không tẩy trang suốt 3 năm - 4

Sau khi kiểm tra bằng thiết bị y học, bác sĩ cho biết nhiều lỗ chân lông trên da của Lee Jung Won đã bị bít kín

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lanxiang (Afamily)
Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN