Phẫu thuật thẩm mỹ 18 lần trong 7 năm

Mặc dù mới 27 tuổi nhưng một người mẫu ở Anh đã trải qua tổng cộng 18 lần phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ ngoài của mình.

Laura Summers đã bỏ ra khoảng 95.000 USD để thực hiện các đợt sửa nhan sắc từ đơn giản nhất như tiêm chất độn, botox và collagen vào môi đến những lần "hành xác" kỳ quặc như thu nhỏ vành tai hai lần.

Và có vẻ như từng đó chưa thỏa mãn cơn nghiện làm đẹp của Laura khi cô tiếp tục vay mượn thêm 48.000 USD vào năm 2011 để thực hiện phẫu thuật nâng ngực và sửa mũi.

Phẫu thuật thẩm mỹ 18 lần trong 7 năm - 1

Laura Summers trước và sau phẫu thuật

Được biết, sở thích này của Laura xuất hiện khi cô mới 19 tuổi, khi đó cô đã chỉnh ngực và mũi để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn.

"Từ sinh nhật lần thứ 18 của mình, cha tôi đã cho tôi chọn một trong hai món quà là xe hơi và nâng ngực, tôi đã chọn cái thứ hai," cô nói.

Phẫu thuật thẩm mỹ 18 lần trong 7 năm - 2

27 tuổi nhưng có 18 lần phẫu thuật chỉ trong 7 năm

Laura tiết lộ sự rụt rè, thiếu tự đã khiến cô lạm dụng và trêu chọc ở trường và đó cũng một trong những nguyên nhân thôi thúc cô quyết định "tôn tạo" lại diện mạo của mình.

"Tôi phải bỏ học khi mới 13 tuổi, sau năm đầu như sống trong địa ngục ở trường trung học, tôi bị lạm dụng về thể chất và tinh thần mỗi ngày, những trò tai quái này đã khiến mũi, xương sườn, ngón tay của tôi bị gãy," Laura nói.

Phẫu thuật thẩm mỹ 18 lần trong 7 năm - 3

Hiện tại, Laura Summers cảm thấy hài lòng với vẻ bề ngoài của mình

"Khi còn nhỏ, tôi từng bị mụn trứng cá, gẫy sống mũi, tai to, răng lởm khởm và ngực lép kẹp. Tới bây giờ, tất cả đều đã ổn."

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sầm Hoa (Vietnamnet)
Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN