Nhiều á hậu Việt lộ ảnh đi trùng tu nhan sắc

Việc 2 nàng á hậu từng mắc tin đồn bất hòa, cùng dính nghi vấn thay đổi ngoại hình trong cùng một khoảng thời gian khiến cư dân mạng bất ngờ.

Mới đây cùng với sự thay đổi ngoại hình khác biệt, nhiều người đồn đoán loạt á hậu của một cuộc thi sắc đẹp uy tín ở Việt Nam đã đi trùng tu để cải thiện nhan sắc. Người đẹp bị lộ ảnh "đi sửa sang" là 2 nàng Á hậu của Miss Grand Việt Nam - Mai Ngô và Minh Thư. Trong hình ảnh được đăng tải, cả Mai Ngô và Minh Thư đang trao đổi với một bác sĩ tại cơ sở y tế. Nhiều người tinh ý nhận ra, khung cảnh 2 nàng á hậu bị chụp trộm có nhiều điểm trùng hợp. Điều này dấy lên nghi vấn Mai Ngô và Minh Thư đều "đập đi xây lại"

Một người hâm mộ bất ngờ lan truyền ảnh Mai Ngô đi thẩm mỹ lên các hội nhóm mạng xã hội.

Một người hâm mộ bất ngờ lan truyền ảnh Mai Ngô đi thẩm mỹ lên các hội nhóm mạng xã hội.

Việc 2 nàng á hậu xuất hiện tại cùng một điểm làm đẹp, trong cùng một khoảng thời gian khiến cư dân mạng bất ngờ. Trong suốt cuộc thi Minh Thư từng bị cho là không xứng với vị trí Á hậu 3 bằng Mai Ngô. Sự xuất hiện chung này dường như đã đập tan nghi vấn bất hòa tại thời điểm đăng quang của 2 nàng á hậu.

Á hậu Minh Thư cũng dính nghi vấn thay đổi ngoại hình.

Á hậu Minh Thư cũng dính nghi vấn thay đổi ngoại hình.

Một người đẹp khác cũng bị lộ ảnh đi phẫu thuật thẩm mỹ thời điểm này là Trương Thị Diệu Ngọc – đại diện Miss World Việt Nam 2016. Dường như trào lưu các người đẹp sửa sang sắc đẹp ngày càng phổ biến, không còn nhiều e dè như xưa. Và rõ ràng chuyện làm đẹp, dù bằng bất cứ phương pháp nào cũng là quyền lợi hợp lý đối với bất cứ người phụ nữ nào.

Mai Ngô là một á hậu, người mẫu, diễn viên, vũ công, rapper sinh năm 1995 sống tại TP.HCM. Cô là Á hậu Hòa bình Việt Nam 2022, và là Á Quân The Face Vietnam 2016. Người đẹp nổi tiếng với những phát ngôn, hành xử thẳng thắn, hài hước và cá tính.

Ngoại hình khác biệt của Mai Ngô

Ngoại hình khác biệt của Mai Ngô

Trần Nguyên Minh Thư giành ngôi vị á hậu 3 Miss Grand Vietnam trong chung kết tối 1/10 tại TP HCM. Hồi tháng 3, cô đăng quang Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022. Người đẹp sinh năm 2001, quê Quảng Trị, là sinh viên Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Cô cao 1,67 m, số đo 80 - 62 - 90 cm.

Nguồn: [Link nguồn]

Những động tác giúp Miranda Kerr giữ hình thể hoàn hảo

Miranda Kerr tuân thủ tập luyện mỗi ngày để có body đẹp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH ANH ([Tên nguồn])
Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN