Hồ Quỳnh Hương lộ vết dao kéo vòng 1?

Rất nhiều ý kiến cho rằng Hồ Quỳnh Hương đã không ngại “dao kéo” cả ngực.

Tối (14/7), Hồ Quỳnh Hương tái xuất trở lại ấn tượng trong một chương trình ca nhạc tại TP.HCM. Từng bị gọi là “thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ” khi góp mặt ở một sự kiện vào cuối tháng 3, Hồ Quỳnh Hương đã ở ẩn và gần như ít tham gia các hoạt động của showbiz. Nhưng tối 14/7 vừa qua nữ ca sĩ đất mỏ đã tái xuất trở lại với một 'phiên bản' mới, gương mặt của cô lại lần nữa thay đổi.

Khán giả đã bất ngờ trước sự thay đổi đáng ngờ và xinh đẹp hẳn của Hồ Quỳnh Hương. Tuy nhiên, trong lúc đứng tạo dáng chụp ảnh, cô ca sĩ hit “Anh” lại khiến mọi người trầm trồ vì vết sẹo khá lộ dưới cánh tay. Rất nhiều ý kiến cho rằng Hồ Quỳnh Hương đã không ngại “dao kéo” cả ngực.

Trong chương trình 'Âm nhạc và bước nhảy' tối 14/7 tại TP HCM với chủ đề 'Nhịp điệu trẻ', nữ ca sĩ Quảng Ninh giới thiệu ca khúc mới nhất 'Nỗi nhớ anh mùa đông' do cô sáng tác.

Không chỉ ghi bị lộ dao kéo, sự xuất hiện của nữ ca sỹ xinh đẹp vào dịp đầu tháng 7 vừa qua cũng vô tình để 'lộ hàng' ngay trên sân khấu. Vậy là sự vô tình đã khiến Quỳnh Hương không may liên tục gặp sự cố không mong muốn.

Hồ Quỳnh Hương lộ vết dao kéo vòng 1? - 1

Rất nhiều ý kiến cho rằng Hồ Quỳnh Hương đã không ngại “dao kéo” cả ngực

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo S.T (ngoisao.vn)
Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN