Ra mắt 3Gang - Giải pháp giúp tiền của bạn không "ngủ đông" trong thẻ ATM

Xu hướng tích lũy & đầu tư trên ứng dụng tài chính ngày càng tăng mạnh. Theo Adjust lượt truy cập ứng dụng này tăng vọt lên 85% năm 2020, và tăng đều trong nhiều năm trở lại đây. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế trên, hành vi và nhu cầu sử dụng app tài chính của người Việt ngày càng cao. Trong đó, 3Gang là ứng dụng tài chính thông minh, được đánh giá tốt giúp mọi người có cơ hội tích lũy tiền hiệu quả hơn.

3Gang - Ứng dụng tích lũy & đầu tư thể hệ mới

3Gang - Ứng dụng tích lũy & đầu tư thể hệ mới

3Gang được xây dựng nhằm giải quyết những rào cản trong tích lũy tiền của người Việt. Giúp việc tích lũy trở nên đơn giản hơn, là công cụ để hỗ trợ mọi người dần hình thành những thói quen tốt trong tích lũy và đầu tư.

Thẻ ATM vẫn được coi là “két sắt vạn năng” của người Việt

Theo thống kê của Sapo, thanh toán điện tử chiếm 70% trong các giao dịch bán lẻ. Số liệu này cho thấy một lượng lớn người dùng có thói quen giữ tiền trong thẻ ATM để mua sắm, tiêu dùng.

Đa số mọi người khi nhận lương đều có suy nghĩ để tiền trong thẻ và tiêu dần. Vì số tiền này khá nhỏ, có gửi tiết kiệm cũng không nhận được nhiều lợi nhuận. Chưa kể nhiều người còn e ngại về quy trình gửi tiết kiệm ngân hàng khá phức tạp và mất nhiều thời gian. 

Thói quen giữ tiền trong thẻ ATM của nhiều người Việt

Thói quen giữ tiền trong thẻ ATM của nhiều người Việt

Tuy nhiên, đây là một việc làm rất lãng phí vì số tiền để trong thẻ ATM sẽ không sinh sôi, do lãi suất tiền gửi tại các thẻ ATM hiện nay gần như bằng không. 

Chưa kể với sự phát triển vượt trội của công nghệ số hiện nay, chỉ cần một thao tác quẹt thẻ hay quét mã QR- Code đã có thể mua sắm và chi tiêu nhanh chóng. Điều này giúp chúng ta thuận tiện hơn trong thanh toán. Nhưng đôi khi lại khiến người dùng chi tiêu một cách mất kiểm soát, bị cuốn theo các đợt giảm giá và tiêu hết số tiền mình có.

3Gang đồng hành cùng người Việt trên chặng đường tích lũy hiệu quả

Thấu hiểu được vấn đề trên, ứng dụng 3Gang ra mắt nhằm khắc phục những vướng mắc trong tích lũy và giúp mọi người tiết kiệm hiệu quả hơn. 

Lãi suất 3Gang vượt trội trên thị trường 

Lãi suất 3Gang vượt trội trên thị trường 

Thay vì để tiền "ngủ quên" trong thẻ ATM, thì giờ đây người dùng có thể lựa chọn tích lũy tại 3Gang để nhận lợi nhuận cao hơn, sinh lời mỗi ngày, như một nguồn thu nhập ổn định. 

Lãi suất tại ứng dụng này hiện được đánh giá hấp dẫn hơn so với cách tích lũy truyền thống.

Với đa dạng kỳ hạn từ (1 tháng, 3  tháng, 4 tháng, 5 tháng, 6 tháng, 12 tháng) cho phép mọi người tùy chọn gói tích lũy phù hợp với nhu cầu của mình. 

Không chỉ thu hút người dùng bởi lãi suất cạnh tranh, 3Gang cũng đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm người dùng và tính ổn định của ứng dụng. Từ bước đầu tải App, đăng ký và tích lũy trên ứng dụng đều được đơn giản hóa. Ngay cả những người không am hiểu nhiều về công nghệ hay chưa nắm rõ về các công thức tính toán trong đầu tư và tích lũy vẫn có thể dễ dàng sử dụng. 

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tập trung hướng tới những bạn trẻ, công nhân, nhân viên văn phòng hay những người về hưu,... tuy chiếm phần lớn dân số Việt Nam, nhưng lại không có nhiều cơ hội để tham gia vào thị trường tích lũy rộng lớn. 

Với 3Gang người dùng có thể tích lũy chỉ từ 30.000 VNĐ và nhận lợi nhuận cạnh tranh. Ứng dụng cho phép các cá nhân, nhà đầu tư nhỏ lẻ, những người có ít vốn và chưa có kinh nghiệm vẫn có thể tích lũy tiền một cách an toàn và sinh lời bền vững. 

Với mong muốn đưa công nghệ tài chính đến gần hơn với tất cả mọi người. Đặc biệt, với những người yếu thế không có nhiều cơ hội để tích lũy & đầu tư. 3Gang hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng người Việt, tạo thói quen tiết kiệm để tự do tài chính, làm chủ tương lai của chính mình. 

Để tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin về 3Gang và trải nghiệm ứng dụng, bạn có thể truy cập vào website 3Gang.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN