Thăm khách sạn cao nhất thế giới

Khách sạn JW Marriott's Marquis Dubai có chiều cao lên tới 355 mét, vừa chính thức hoạt động...

Thăm khách sạn cao nhất thế giới - 1 

Sách kỷ lục thế giới Guiness ghi nhận JW Marriott's Marquis Dubai là khách sạn cao nhất thế giới từ trước tới nay - Ảnh: Yahoo News.

Thăm khách sạn cao nhất thế giới - 2

Khách sạn JW Marriott Marquis tại Dubai đã chính thức khai trương hôm 26/2. Bể bơi của khách sạn được bố trí ở lưng chừng trời - Ảnh: Yahoo News.

Thăm khách sạn cao nhất thế giới - 3

Khách sạn bao gồm 2 toà tháp, với mỗi toà tháp gồm 804 phòng nghỉ. Thiết kế của các nhà hàng trong khách sạn là sự phối kết hợp giữa phong cách Arab... - Ảnh: Yahoo News.

Thăm khách sạn cao nhất thế giới - 4

.. và châu Âu hiện đại - Ảnh: Yahoo News.

Thăm khách sạn cao nhất thế giới - 5

Hiện tại mới chỉ một tòa tháp hoàn thành. Tháp còn lại dự kiến mở cửa vào năm 2014. Nhà hàng La Farine bên trong JW Marriott's Marquis Dubai - Ảnh: Yahoo News.

Thăm khách sạn cao nhất thế giới - 6

Khách sạn nằm gần các công trình nổi tiếng khác ở Dubai, như trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới Dubai Mall và tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa. Thiết kế nội thất của khách sạn rất bóng bẩy và bắt mắt - Ảnh: Yahoo News.

Thăm khách sạn cao nhất thế giới - 7

Khu vực phòng đợi mang màu cổ điển, sang trọng - Ảnh: Yahoo News.

Thăm khách sạn cao nhất thế giới - 8

JW Marriott's Marquis Dubai được giới thiệu là khách sạn tiện nghi và sang trọng bậc nhất Trung Đông cũng như trên thế giới. Một nhà hàng khác của JW Marriott's Marquis Dubai - Ảnh: Yahoo News.

Thăm khách sạn cao nhất thế giới - 9

Khách sạn có 9 nhà hàng, 5 quán bar, 2 phòng khiêu vũ, một khu spa và một câu lạc bộ thể dục. Một quán bar với phong cách riêng tại khách sạn cao nhất thế giới - Ảnh: Yahoo News.

Thăm khách sạn cao nhất thế giới - 10

JW Marriott's Marquis Dubai đã vượt qua Rose Tower cũng tại Dubai, để trở thành khách sạn cao nhất thế giới. Khu spa của khách sạn mang đậm màu sắc văn hóa Arab... - Ảnh: Yahoo News.

Thăm khách sạn cao nhất thế giới - 11

... mang lại cảm giác huyền bí cho những vị khách tới đây - Ảnh: Yahoo News.

Thăm khách sạn cao nhất thế giới - 12

JW Marriott's Marquis Dubai là khách sạn cao nhất thế giới, nhưng chưa thấm vào đâu nếu so với tháp Burj Khalif (cao 828 m). Tháp Burj Khalif cũng nằm ở Dubai - Ảnh: Yahoo News.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Hải (Vneconomy)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN