“Yêu” quá cuồng nhiệt, chàng trai hốt hoảng khi thấy “của quý” chảy máu

Sau khi quan hệ tình dục quá thô bạo, chàng trai đột nhiên phát hiện có máu trên “của quý”.

Trang Ettoday đưa tin, một chàng trai giấu tên ở Đài Loan (Trung Quốc) sau khi quan hệ tình dục quá mãnh liệt, anh phát hiện trên dương vật của mình có máu. Ban đầu, anh nghĩ là do bạn gái đang đến kỳ kinh nguyệt nên hỏi han một cách lịch sự. Tuy nhiên, cô gái khẳng định mình không có kinh, anh sốc khi nhận ra dương vật của mình bị thương và xuất huyết. Anh sợ hãi tới mức phải gọi cấp cứu ngay lập tức.

Bác sĩ Hoàng Tiếu Quân tại một phòng khám tiết niệu ở Đài Loan – người điều trị cho nam bệnh nhân trên đã chia sẻ lại trường hợp đặc biệt này trên trang cá nhân của mình.

Theo đó, bác sĩ cho biết bệnh nhân bị đứt dây hãm bao quy đầu. Dây hãm bao quy đầu (dây chằng dương vật) là một dải mỏng có hình chữ V ngược, nằm ở mặt dưới quy đầu, nó góp phần tạo khoái cảm cho nam giới khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nó rất mỏng manh, nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thể bị đứt do thủ dâm hoặc quan hệ tình dục thô bạo.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bác sĩ Hoàng cho biết trong một cuộc phỏng vấn với trang ETtoday Health Cloud rằng, bệnh nhân trên có dây hãm bao quy đầu ngắn, quan hệ tình dục quá mạnh và thô bạo nên mới dẫn tới chảy máu. Sau đó, bệnh nhân được tiến hành cắt bao quy đầu và trải qua phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu. Quá trình hồi phục của bệnh nhân diễn ra tốt, không cảm thấy khó chịu nhiều sau khi cương cứng.

Đặc biệt, bác sĩ Hoàng phân tích có 4 tình trạng xảy ra nếu dây hãm bao quy đầu có vấn đề:

- Cảm thấy đau khi quan hệ tình dục hoặc khi cương cứng.

- Khi dây hãm quá ngắn hoặc xuất hiện sẹo, quy đầu có dấu hiệu bị cong xuống.

- Rách hoặc chảy máu sau khi quan hệ tình dục thô bạo.

- Không thể cắt bỏ bao quy đầu, tình trạng này tương tự như bệnh hẹp bao quy đầu.

Bác sĩ Hoàng giải thích rằng, để ngăn ngừa tình trạng bị đứt dây hãm bao quy đầu, nam giới nên chú ý vệ sinh vùng kín, có thể sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt để làm sạch và giữ cho dương vật khô ráo.

Các phương án điều trị bao gồm bôi thuốc mỡ steroid hoặc phẫu thuật kéo dài dây hãm bao quy đầu.

Bác sĩ tiết niệu Khâu Hoành Kiệt tại Bệnh viện Đại học Châu Á, Đài Loan cho biết mình từng điều trị cho một bệnh nhân 40 tuổi bị đứt hoàn toàn dây hãm bao quy đầu. Một tay bệnh nhân cầm miếng gạc dính máu, tay kia giữ chặt vùng kín khi tới phòng khám, cảnh tượng khiến cho tất cả mọi người lúc đó đều kinh ngạc.

Bác sĩ Khâu giải thích rằng, bộ phận sinh dục của bệnh nhân bị viêm nhưng không điều trị, vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với vợ. Điều này khiến cho dây hãm bao quy đầu vốn mỏng manh bị đứt hoàn toàn.

Máu từ dây hãm chảy ra nhiều khiến bác sĩ phải dùng giấy và thuốc mỡ để cầm lại, đồng thời dùng gạc ép lại, nếu buông ra máu sẽ chảy không kiểm soát.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang ETtoday Health Cloud bác sĩ Khâu cho biết, dây hãm nằm ở điểm nối giữa bao quy đầu, lưu lượng máu ở đây rất nhiều, đôi khi tình trạng viêm sẽ khiến vùng này trở nên mỏng manh.

Thủ dâm hoặc quan hệ tình dục thô bạo có thể gây rách, rách, chảy máu, thậm chí gãy xương. Khi vùng này bị tổn thương có thể kèm theo cảm giác đau sau giao hợp, chảy máu nhiều phải can thiệp bằng phẫu thuật để cầm máu.

Nguồn: [Link nguồn]

Tần suất làm “chuyện ấy” ở mỗi độ tuổi thế nào là phù hợp?

Nhiều người lo lắng, nên “sinh hoạt” tần suất như thế nào để điều độ và tốt cho sức khoẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NHẬT DƯƠNG (Theo Ettoday) ([Tên nguồn])
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN