Bác sĩ nam học dành lời khuyên cho các quý ông

Phái mạnh không nên tìm đến các phòng khám “chui” hay nghe theo các thông tin chưa kiểm chứng được quảng cáo trên mạng.

BS Nguyễn Anh Tú (Chuyên khoa Nam học – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) đã có chia sẻ cho những quý ông băn khoăn về kích thước “cậu nhỏ”.

Theo BS Nguyễn Anh Tú, nếu nam giới không tự tin với kích thước dương vật, mong muốn cải thiện bộ phận này thì nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý nhất.

Bác sĩ nam học dành lời khuyên cho các quý ông - 1

(Ảnh minh họa).

Đặc biệt, đấng mày râu không nên tìm đến các phòng khám “chui” hay nghe theo các thông tin chưa kiểm chứng được quảng cáo trên mạng mà tự điều trị hoặc điều trị không đúng cách dẫn đến những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Bên cạnh kích thước dương vật, chất lượng “cuộc yêu” còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó, sự hòa hợp giữa hai người là yếu tố quan trọng, quyết định sự thăng hoa trong tình yêu. Sự hòa hợp đó có thể đến từ các yếu tố:

Kỹ năng tình dục cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tăng chất lượng cuộc yêu.

Dương vật phải đủ độ cương cứng trong suốt thời gian quan hệ: Có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng rối loạn cương dương từ nhẹ đến nặng ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục.

Kỹ năng tình dục cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tăng chất lượng cuộc yêu.

Đây chính là 2 lưu ý cực quan trọng khi quan hệ tình dục giúp cuộc yêu trọn vẹn. Vì vậy, kể cả khi đã cải thiện được kích thước dương vật, nam giới vẫn nên chú trọng kết hợp nhiều yếu tố để có cuộc yêu trọn vẹn nhất. Đừng chỉ quan trọng mỗi kích thước dương vật bởi lẽ đây không phải là thứ duy nhất giúp bạn có được cuộc yêu thăng hoa, viên mãn.

Theo BS Nguyễn Anh Tú, nhiều quý ông thắc mắc liệu việc phẫu thuật này có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không, câu trả lời chắc chắn là có, nhưng theo chiều hướng tốt lên.

Có thể nói, phẫu thuật tăng kích thước dương vật mang đến sự tự tin cho các quý ông và sau đó là sự mới mẻ trong cuộc sống tình dục của hai vợ chồng. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ nam khoa không can thiệp vào các tạng cương hay dây thần kinh dương vật nên không ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và khoái cảm tình dục sau này.

Ngoài ra, những thủ thuật như gắn bi, gắn vòng, gắn thêm dụng cụ, đồ chơi làm to dương vật dưới da… cũng được nhiều nam giới truyền tai nhau. Các thủ thuật này phần lớn là do bệnh nhân tự thực hiện. Những thủ thuật này không được khuyến cáo như một phương pháp làm tăng kích thước dương vật mà còn mang lại rất nhiều nguy cơ, biến chứng như nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, chảy máu, viêm, thậm chí là hoại tử dương vật. Do đó, quý ông cần cẩn trọng, không nên tự ý tăng kích cỡ dương vật theo những cách này.

Nguồn: [Link nguồn]

Bác sĩ giải đáp thắc mắc của quý ông về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là rối loạn hoạt động tình dục ở nam giới biểu hiện bởi thời gian xuất tinh ngắn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VIỆT ANH ([Tên nguồn])
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung