Tự làm to "của quý" bằng cách này khiến quý ông vĩnh viễn không thể cương cứng

Sự gia tăng số lượng người đi làm tăng kích thước “của quý” ở Papua New Guinea, khiến bác sĩ cảnh báo về một vấn nạn nguy cấp quốc gia.

Đàn ông ở quốc gia Papua New Guinea, phía Tây Nam Thái Bình Dương đang tự tiêm các chất như silicone và dầu dừa với hy vọng làm cho bộ phận sinh dục của mình lớn hơn, tờ The Guardian đưa tin.

Tình trạng này ngày càng lan rộng trong khu vực đến nỗi Akule Danlop, bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Port Moresby cho biết, ttrong những năm gần đây có tới 500 bệnh nhân gặp các vấn đề liên quan tới “của quý” của mình.

Danlop đã phẫu thuật cho ít nhất 90 người đàn ông để điều trị dị tật do tiêm thuốc, một số người mất khả năng cương cứng sau thủ thuật tự tiêm silicone vào “cậu bé” của mình.

Tự làm to "của quý" bằng cách này khiến quý ông vĩnh viễn không thể cương cứng - 1

“Phần lớn các trường hợp có khối u bất thường, sần sùi mọc trên dương vật và đôi khi liên quan đến bìu, một số khác thì bị loét, gặp khó khăn trong việc đi tiểu vì bao quy đầu bị sưng”, Danlop nói.

Phần lớn bệnh nhân của ông đều từ độ tuổi 18-40, thậm chỉ có cả người ở độ tuổi 16 hoặc 55.

“Những mũi tiêm không chỉ gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe bệnh nhân mà nó còn làm cạn kiệt tài nguyên y tế, gây khó khăn cho việc chăm sóc những bệnh nhân khác mắc bệnh”, Danlop nói thêm.

Danlop được cho là bác sĩ phẫu thuật duy nhất trong khu vực có khả năng điều trị và điều này chiếm rất nhiều thời gian của ông.

Những hậu quả phải trả giá cho việc tự tiêm silicone vào dương vật của mình là rất khủng khiếp, trong một số trường hợp có thể khiến đàn ông không thể quan hệ tình dục được nữa.

Đầu năm nay, Jack Chapman, một người Úc 28 tuổi sống ở Seattle, đã chết vì chảy máu do tiêm silicon vào bộ phận sinh dục.

Không quan hệ tình dục có khiến ”cậu nhỏ” ngắn lại?

Những bí ẩn thực bất ngờ về “cậu nhỏ“ của quý ông sẽ khiến không ít người “ngã ngửa“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng ( Theo Nypost ) ([Tên nguồn])
Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN