Sau sinh, rủ nhau đi khâu “vùng kín”?

Sau khi sinh nở 2 đứa, “vùng kín” của em chẳng còn cảm giác gì mỗi lần “yêu” nữa.

Hỏi: Em có vấn đề tế nhị này rất muốn được tham khảo ý kiến chị em. Em năm nay 30 tuổi, đã sinh được 2 thằng cu rất kháu khỉnh nhưng thời gian gần đây cuộc sống chăn gối vợ chồng em vô cùng nhàm chán. Lý do có lẽ các chị đã từng sinh nở như em rồi đều hiểu đó là vì vùng kín của em không còn “chắc chắn” như xưa. Khổ nỗi hai thằng cu nhà em hồi sinh đều rất to, một bé 3,6kg còn bé thứ hai là 3,8kg, em đẻ thường nên vùng kín càng bị tổn thương nghiêm trọng.

Lần sinh nào em cũng bị rạch tầng sinh môn và phải khâu đến 8 mũi. Lần sinh thứ 2, vết khâu của em bị bục chỉ không lành được. Bác sĩ thì bảo không sao, vết thương sẽ tự lành tuy nhiên cái sẹo có xấu hơn thôi. Thế nhưng cũng từ lần sinh bé thứ 2 xong, em cảm nhận rõ vùng kín bị giãn nở đáng kể. Nhiều khi em còn bị đi tiểu mất kiểm soát và đặc biệt “chuyện ấy” với vợ chồng em vô cùng nhàm chán. Đến em còn cảm thấy không có cảm giác nữa là chồng.

Hôm trước, trong câu chuyện với cô bạn thân, em chẳng ngần ngại chia sẻ về nỗi lo của mình. Em rất sợ từ chuyện này mà chồng chán vợ rồi đi “ăn phở” bên ngoài thì khổ lắm. Cô bạn thân nghe xong bảo em: “Thời đại y học tiên tiến thế này mà bạn tôi còn lo lắng những chuyện không đâu. Bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đi. Đảm bảo sau 30-40 phút phẫu thuật bạn sẽ có một “cô bé” mới và cuộc sống vợ chồng sẽ thăng hoa như ngày mới cưới. Ngày nay mẹ nào đẻ thường xong chẳng bị “lỏng lẻo” vùng kín thế. Chi phí cho ca phẫu thuật cũng rẻ nên các mẹ đang rủ nhau ới ới đi khâu vùng kín cả rồi.”

Em nghe phương pháp này lạ quá. Em cũng không hiểu biết về phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín lắm. Đã chị nào từng làm phương pháp này chưa, chia sẻ cho em chút kinh nghiệm. “Khâu” vùng kín có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Liệu có giúp “cô bé” nhỏ lại được không ạ? Em phân vân quá mà cũng rất sợ bị mất chồng chỉ vì chuyện chăn gối này.

Em cảm ơn các chị rất nhiều!

Độc giả Hoàng Trang (Nam Định)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Lan (Khampha.vn)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN