Quý ông có các thói quen này khỏi lo về chất lượng "tinh binh"

Chưa cần đi khám nhưng có một số thói quen tốt cũng góp phần vào việc sản sinh tinh trùng tốt cho nam giới.

Không hút thuốc

Nicotin trong thuốc lá sẽ tác động không tốt lên tinh trùng, chưa kể thói quen này còn gây hại cho các cơ quan khác trong cơ thể. Hút thuốc lá làm giảm số lượng tinh trùng, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Vì vậy, không hút thuốc là điều tốt cho sức khỏe của bản thân và tinh trùng. 

Thích ăn cá

Cá chứa axit béo omega-3 rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là số lượng và chất lượng tinh trùng. Cá giúp cho tinh dịch của bạn trong, tăng tính di động hoặc tăng tốc độ bơi của nó. Cá chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng trong đó có chất đạm tốt cho cơ thể.

Quý ông có các thói quen này khỏi lo về chất lượng "tinh binh" - 1

Không ăn đồ ăn chế biến sẵn

Thịt và các đồ ăn chế biến sẵn có thể làm giảm chất lượng tinh trùng của bạn. Thậm chí loại đồ ăn này còn ảnh hưởng đến testosterone. Testosterone là hormone ảnh hưởng đến "chuyện ấy" của nam giới cũng như khả năng "chinh chiến" trên giường.

Không mặc đồ lót quá chật

Mặc quần lót quá bó sát gây ảnh hưởng xấu đến tinh hoàn và việc sản sinh tinh trùng. Bởi, đồ lót chật sẽ làm tăng nhiệt độ khiến bìu bị nóng làm cho tinh trùng bị chết. Số lượng tinh trùng ít, kém di động, chất lượng không đảm bảo là nguyên nhân gây khó thụ thai.

Quý ông có các thói quen này khỏi lo về chất lượng "tinh binh" - 2

Không ăn đồ ăn đựng trong túi nilon

Nhiều người thường đựng các thức ăn thừa đựng trong túi nilon rồi cho vào tủ lạnh để hôm sau ăn tiếp. Tuy nhiên, các hóa chất dùng sản xuất nên túi có thể ảnh hưởng đến tinh trùng, giảm chất lượng và số lượng của tinh trùng.

Không để điện thoại trong túi quần

Bức xạ phát ra từ điện thoại có thể làm ảnh hưởng số lượng và chất lượng tinh trùng. Do đó, bạn nên để điện thoại trong túi xách hoặc cầm tay, không nên để trong túi quần. Điện thoại dùng nhiều cũng có thể bị nóng khiến cho vùng kín bị tăng nhiệt độ ảnh hưởng đến tinh trùng.

Những cách tăng lượng ”tinh binh” để bé yêu sớm đến với vợ chồng bạn

Số lượng tinh trùng ít là nguyên nhân gây khó thụ thai. Vì vậy nam giới cần có cách để tăng số lượng tinh...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Men) ([Tên nguồn])
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN