Phó giáo sư dùng tinh dịch chữa bệnh phụ khoa

Một vị phó giáo sư - bác sĩ người Trung Quốc đã sử dụng tinh trùng của mình để chữa bệnh phụ khoa trong suốt 10 năm qua.

Vị phó giáo sư 47 tuổi này tên là Malin đang công tác tại Đại học Y Quảng Tây. Trước đó, ông tuyên bố đã tìm ra một cách mới để chữa bệnh phụ khoa sau nhiều năm nghiên cứu y học Trung Hoa truyền thống. Malin đã dùng phương pháp này để chữa bệnh cho nhiều người từ năm 2003 cho đến khi bị bắt.

Phó giáo sư dùng tinh dịch chữa bệnh phụ khoa - 1

Nơi Malin hành nghề chữa bệnh bằng tinh dịch

Toa thuốc kì dị này chính là hỗn hợp tinh trùng của ông và kháng sinh erythromycin, cộng với dung dịch nước muối sinh lý. Sau đó, dung dịch được xoa quanh âm đạo của bệnh nhân nữ để chữa bệnh.

Mặc dù vậy, một số bệnh nhân vẫn tin rằng toa thuốc “bí mật” của ông có hiệu quả đối với bệnh phụ khoa của họ và sẵn sàng đứng ra làm chứng trước tòa. Thậm chí, những người này nói rằng họ chưa từng bị vị giáo sư lạm dụng tình dục.

Tuy nhiên, các bác sĩ khác tỏ ra nghi ngờ cơ sở khoa học của toa thuốc trên. Đồng thời, giới chuyên môn bày tỏ lo ngại rằng việc làm này nó có thể làm lây nhiễm những bệnh nguy hiểm khác cho các nữ bệnh nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Trang (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN