Ông bố "siêu tinh trùng", áp dụng các biện pháp tránh thai vẫn có 12 đứa con

Sự kiện: Sinh lý nam giới

Nam diễn viên Mỹ Nick Cannon, 42 tuổi, mới đây đã tiết lộ, “siêu tinh trùng” chính là lý do khiến anh có tới 12 đứa con. Anh cho biết đã áp dụng các biện pháp tránh thai, nhưng những người phụ nữ của anh vẫn có thai.

Nick Cannon và nữ hoàng nhạc pop Mariah Carey kết hôn từ năm 2008 đến 2016 và có chung cặp song sinh Monroe và Moroccan

Nick Cannon và nữ hoàng nhạc pop Mariah Carey kết hôn từ năm 2008 đến 2016 và có chung cặp song sinh Monroe và Moroccan

Trả lời phỏng vấn báo chí, Nick cho biết: “Tôi đang cố gắng chịu trách nhiệm hết mức có thể và rút ​​ra bài học” .

Nick bắt đầu hành trình làm cha vào năm 2011 với vợ cũ là diva nhạc pop Mariah Carey khi họ chào đón cặp song sinh Monroe và Moroccan. Nick Cannon và Mariah Carey kết hôn từ năm 2008 đến 2016 và có chung cặp song sinh Monroe và Moroccan. Sau đó, anh có thêm 10 đứa con nữa với 5 người phụ nữ khác.

Nick luôn chơi đùa cùng các con

Nick luôn chơi đùa cùng các con

Năm 2021, Nick đã kết thúc một năm sinh con bận rộn với sự ra đời của cô con gái Halo Marie với Alyssa Scott sau khi mất con trai Zen vì bệnh ung thư não.

Nick Cannon và Alyssa Scott gần đây đã chào đón Halo Marie đến với thế giới vào ngày 30 tháng 12 năm 2022 sau khi mất con trai Zen.

Nam diễn viên hài này từng nhận vô số phản ứng dữ dội vì có 12 người con với 6 người phụ nữ, nhưng anh luôn đáp lại những người ghét bỏ bằng sự hài hước.

Mặc dù vậy, Nick Cannon luôn dành thời gian để gặp tất cả các con của mình, nhưng anh thừa nhận rằng, anh gặp rắc rối với mẹ của các con anh vì một số người không hài lòng với cách nuôi dạy con của anh.

Nick Cannon chia sẻ: “Mọi thứ đều đầy thách thức, nhưng thực tế là tôi có thể gặp tất cả các con của mình trong một ngày và gặp chúng mỗi ngày khi tôi ở trong thị trấn, ngay cả khi tôi không ở trong thị trấn, tôi đều mang chúng theo”.

Nguồn: [Link nguồn]

Số lượng tinh trùng có quyết định đến khả năng sinh con của cặp đôi?

Tinh trùng là tế bào sinh sản của nam giới có trong tinh dịch. Để biết số lượng tinh trùng của mỗi nam giới cần phải xét nghiệm để phân tích tinh dịch kiểm tra các nguyên nhân...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Thu ([Tên nguồn])
Sinh lý nam giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN