Người phụ nữ 30 năm đi tìm điểm G

Cưới nhau gần 30 năm, chị giật mình thấy mình thực sự chưa cảm nhận được cảm giác làm vợ như thế nào. Chưa khi nào chị được chủ động hay cảm giác lên đỉnh. Khi bước sang tuổi mãn kinh, chị mới loay hoay đi tìm điểm G.

Gần 30 năm không biết đến lên đỉnh

Đó là trường hợp của chị Nguyễn Kim Minh, 50 tuổi, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chị Minh làm về thiết bị y tế. Chị kể "Nhiều lần sang Mỹ, Pháp chị nghe rất nhiều bác sĩ nói về điểm G của phái đẹp nhưng chị chưa có dịp tìm hiểu nhiều về chuyện này. Lúc nào chị cũng tò mò muốn biết xem nó là cái gì và tác dụng với chị như thế nào trong cuộc sống vợ chồng".

Chị Minh kể tiếp: Ở ngoài xã hội, chị khá thành công khi sở hữu một công ty riêng, hai cửa hàng phân phối sản phẩm. Tuy nhiên, khi về nhà chị lại chán ngắt cảnh cơm nguội của hai vợ chồng. Nhiều lần, ông xã chị Minh cố gắng cũng không thể nào dìu vợ "lên đỉnh". Gần 30 năm chung sống, chị Minh thừa nhận mình chưa cảm nhận được khoái cảm chăn gối là gì.

Người phụ nữ 30 năm đi tìm điểm G - 1

Điểm G chưa phải nơi mang lại khoái cảm cho phụ nữ

Chồng chị Minh cung là người đàn ông khỏe mạnh. Anh bằng tuổi chị nên về việc vợ chồng không thể nào lệch pha nhau được.

Năm năm trước, chị Minh có dự một hội thảo về ngành y tế ở Mỹ, chị có nghe nhiều chuyên gia nói đến điểm G của phụ nữ. Chị Minh lên mạng tìm kiếm các thông tin liên quan đến điểm G. Các phương tiện truyền thông, sách báo đều chỉ dẫn cách tìm điểm G. 

Tuy nhiên, vợ chồng chị đều tuyệt vọng khi không biết cái điểm G mà người ta nói nhiều thế nó nằm ở chỗ nào. Các hướng dẫn cả hình ảnh và lời viết đều được áp dụng. Kết quả vẫn dậm chân tại chỗ.

Hai năm nay, chị Minh bước vào tuổi mãn kinh. Chuyện chăn gối lại suy giảm nhiều. Chị được bác sĩ tư vấn sử dụng gel bôi trơn. Chị có thể chiều ông xã nhưng vẫn bơ vơ giữa chặng đường đi tìm khoái cảm làm vợ.

"Âm vật mới là nơi mang lại khoái cảm cho chị em"

Chị Minh xin tư vấn ở phòng khám của bác sĩ Lê Thị Kim Dung. Chị Minh kể "có nghe nhiều bài báo viết về một vài phương pháp chống lãnh cảm tình dục nhưng chị quả quyết mình không bị lãnh cảm mà rất sung. Nhưng chị lâu đạt được cảm giác thăng hoa".

Khi thăm khám vùng kín của chị Minh, bác sĩ Dung thấy phần âm vật của chị Minh bị lớp vạt da che phủ kín. Bác sĩ Dung cho biết đây chính là nguyên nhân vì sao chị Minh không bao giờ đạt được cảm giác của mình.

Để giải quyết vấn đề này, các bác sĩ chỉ cần thực hiện phẫu thuật cắt vạt da đó đi, để hở phần âm vật trong âm đạo. Sau 2 tuần, chị Minh đến chỗ bác sĩ cảm ơn bà vì phương pháp mới này giúp chị Minh biết thế nào là khoái cảm chăn gối.

Bác sĩ Dung cho biết, nghiên cứu mới nhất thì nơi mang lại khoái cảm cho chị em phụ nữ trong chuyện ấy là âm vật chứ không phải là điểm G. Nhiều người cứ mải miết đi tìm điểm G mà bỏ quan âm vật của mình. Hiện nay, nhiều người phụ nữ rơi vào trạng thái giống chị Minh, bị vạt da che lâp âm vật nên khi quan hệ tình dục, âm vật không cảm nhận được khoái cảm khiến họ rơi vào tình trạng lãnh cảm.

Nhiều phụ nữ, họ lãnh cảm hàng chục năm, không muốn chiều chồng nhưng khi làm thủ thuật cắt bỏ vạt da che phủ đi, họ tìm lại được hạnh phúc vợ chồng riêng.

Hiện nay, nhiều chị em nghĩ rằng thu nhỏ âm đạo cũng mang lại khoái cảm cho họ. Tuy nhiên, bác sĩ Dung cho biết biện pháp này chỉ mang lại cảm xúc cho mày râu. Chị em chỉ đạt được khoái cảm khi âm vật được kích thích. 

Chi phí cho thủ thuật cắt bỏ vạt da này giao động từ 4-5 triệu đồng. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Ngọc (Infonet.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN