Mẹ cứu sống con bằng… nụ hôn vĩnh biệt

Hết hy vọng, các bác sĩ rút máy thở cho Alice, và người mẹ nghẹn ngào trao cho con gái nhỏ nụ hôn vĩnh biệt. Và điều kỳ diệu đã xảy ra.

Bé Alice, 3 tuổi rưỡi, xinh xắn như thiên thần sắp tổ chức sinh nhật lần thứ 4 của mình trong niềm vui của gia đình và ít người biết được rằng, trước đó, cô bé mới thoát chết nhờ nụ hôn của người mẹ.

Hai năm trước, Alice sống tại Gainsborough, Lincolnshine (Anh) mắc bệnh viêm màng não khiến em bị suy thận và đột quỵ. Alice đã rơi vào trạng thái hôn mê, sống bằng máy lọc thận và máy thở oxy. Các bác sĩ lúc đó đã quyết định sẽ tắt máy hỗ trợ thở vào ngày 24/3/2010 vì tin rằng Alice không bao giờ có khả năng tự thở trở lại.

Nụ hôn kỳ diệu của người mẹ

Jennifer, 31 tuổi, mẹ của Alice, lúc đó nghẹn ngào trao cho cô con gái nhỏ nụ hôn vĩnh biệt, thì điều kỳ diệu đã xảy ra, cô bé bắt đầu thở trở lại. Cô Jennifer kể lại: "Tôi chỉ cố gắng nói với con bé rằng tôi yêu nó biết chừng nào. Tôi đã hy vọng nó có thể nghe và hiểu được".

Mẹ cứu sống con bằng… nụ hôn vĩnh biệt - 1

Mỗi tối khi ngắm nhìn Alice ngủ, tôi đều nhớ lại ngày may mắn đó". Mẹ Alice nói

Mặc dù di chứng của căn bệnh khiến Alice mất đi khả năng nói nhưng giờ bé đang bắt đầu học nói lại. Jennifer hạnh phúc cho biết: "Mỗi tối khi ngắm nhìn Alice ngủ, tôi đều nhớ lại ngày may mắn đó".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P.Loan (Đất Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN