Kỳ lạ hai mẹ con hễ thấy cây thông là... "khóc"

Đối với hầu hết trẻ em, tháng 12 là thời điểm tận hưởng niềm vui được trang trí cây thông Noel nhưng cậu bé Theo Lester và mẹ thì đó lại là cơn ác mộng. Cả hai mẹ con dị ứng khủng khiếp nếu đến gần một cây thông hay cắn một miếng bánh pudding Giáng sinh.

Chị Bree – mẹ cậu bé đến từ Norfolk (Anh) đã phát hiện ra mình bị dị ứng với cây thông khi đang trang trí Giáng sinh cùng gia đình năm chị 10 tuổi. Khắp mình chị nổi mẩn đỏ, nước mắt và mũi chảy chèm nhem như khóc.

Sau khi lập gia đình với anh Stephen, chị sinh bé trai Theo. Nhưng điều đáng nói là cậu bé 6 tuổi này lại thừa hưởng chứng dị ứng quái lạ của mẹ. Cậu bé Theo có thể bị sốc phản vệ nếu vô tình đi vào căn phòng mà có hạt ngũ cốc hay cây thông trong đó.

Kỳ lạ hai mẹ con hễ thấy cây thông là... "khóc" - 1

Mẹ con chị Bree bên cây thông bằng nhựa

Chị Bree nói: “Cháu không thể ăn bánh Giáng sinh hoặc bánh thịt băm ở trường với bạn bè. Lúc nào Theo cũng mang theo dụng cụ tự chích chống dị ứng EpiPen và máy phun khí dung…”

Theo cho biết “Cháu muốn một cây thông thật, nhưng nó làm cháu cảm thấy thật tệ. Cháu luôn bị ngứa, hắt xì, và khó thở”.

Chạm vào một cây thông Noel là điều không bao giờ cậu bé có thể thực hiện được. Vì vậy, gia đình đã nghĩ ra cách làm một cây thông giả bằng nhựa giúp Theo có một mùa Giáng sinh thú vị như bao đứa trẻ khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Trang (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN