Kinh ngạc lưỡi dao mắc kẹt trong lưng 3 năm

Một người đàn ông Canada đã tìm thấy lưỡi dao mắc trong lưng 3 năm sau ngày bị đâm, điều đặc biệt là các bác sĩ dù đã khám nhưng vẫn không phát hiện ra dị vật này.

Anh Billy McNeely (32 tuổi) đến từ miền Tây Bắc Canada tuyên bố mình suýt chết dưới tay các bác sĩ tại bệnh viện địa phương khi những người này không hề phát hiện ra lưỡi dao dài 7,6 cm găm dưới lưng trong  một trận đánh nhau xuất phát từ một trận vật tay 3 năm trước.

Billy McNeely nói với tờ CBC rằng sau khi bị đâm, anh đã đến thẳng bệnh viện gần đó để cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ chỉ khâu vết thương chứ không hề chú ý đến việc lưỡi dao sót lại dưới lưng, thậm chí vết thương khá nặng nhưng bác sĩ cũng không buồn đề nghị bệnh nhân chụp X quang.

Kinh ngạc lưỡi dao mắc kẹt trong lưng 3 năm - 1

Con dao được bác sĩ lấy ra trong lưng bệnh nhân

Sau đó, anh đã đến viện nhiều lần để thắc mắc tại sao anh bị đâm những 5 nhát, mà các bác sĩ chỉ khâu một vết thương, nhưng các bác sĩ nói rằng sở dĩ Billy luôn thấy đau và bất an là do vấn đề tâm lý hoặc có thể một khối u mới đang hình thành. Thời gian ngồi tù do đánh nhau, Billy đã được cảnh báo về điều này khi bị kiểm tra dưới máy dò kim loại.

Kinh ngạc lưỡi dao mắc kẹt trong lưng 3 năm - 2

Người đàn ông này đã vô cùng sốc khi sờ tay vào vết thương và phát hiện lưỡi dao kim loại nổi cộm dưới da

Người đàn ông này đã vô cùng sốc khi sờ tay vào vết thương và phát hiện lưỡi dao kim loại nổi cộm dưới da. Bạn gái anh, cô Stephanie Sayine, dự định sẽ lấy lưỡi dao ra bằng nhíp, nhưng Billy đề nghị được đến bệnh viện để an toàn hơn.

Sau khi các bác sĩ lấy dị vật ra khỏi cơ thể, Billy đã cất lưỡi dao làm... kỷ niệm. Hiện anh đang hoàn tất hồ sơ để khởi kiện bệnh viện Tây Bắc Canada.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Thoa (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN