Chuyện "yêu" khi mang thai

Để ‘chuyện ấy’ nồng nàn hơn ngay cả lúc mang thai thì bạn đừng bỏ qua ‘khúc dạo đầu’. Dưới đây là những lời khuyên vàng cho cuộc yêu luôn mỹ mãn dù bạn đang bầu bí:

Đừng bỏ qua "khúc dạo đầu"

Để ‘chuyện ấy’ nồng nàn hơn ngay cả lúc mang thai thì bạn đừng bỏ qua ‘khúc dạo đầu’. Có thể thắp một ít nến, bật nhạc nhẹ và khiến phòng ngủ của bạn sạch sẽ. Nóng bỏng ngay từ khi mới ‘nhập cuộc’ khơi gợi niềm đam mê trong hai bạn, cho dù bụng bầu ngày một to lên.

Tùy cơ ứng biến

Khi mang thai, bạn và chồng phải tìm được vị trí “giao ban” thoải mái và thuận tiện nhất. Bây giờ dáng vóc của bạn đã thay đổi nên “chuyện ấy” cũng cần phải linh hoạt. Hãy chủ động với tư thế úp thìa, “mặt đối mặt” (side-by-side) hoặc thế yêu “chú cún”. Những vị trí này hạn chế áp lực lên bụng bầu.

Chuyện "yêu" khi mang thai - 1

Để ‘chuyện ấy’ nồng nàn hơn ngay cả lúc mang thai thì bạn đừng bỏ qua ‘khúc dạo đầu’. (ảnh minh họa)

Thân mật

Không chỉ “chuyện ấy”, sự thân mật cũng giúp tăng tình yêu cho hai vợ chồng bạn. Hãy dành thời gian để xoa bóp cho nhau, tắm nước ấm (không dùng nước nóng); ăn tối cùng nhau, để lại những tin nhắn tình yêu trong túi xách của mỗi bên hoặc có một buổi tối đi dạo với cái nắm tay tình tứ.

Chuyện "yêu" khi mang thai - 2

Hãy dành thời gian để xoa bóp cho nhau

Một tối dành cho nhau

Nếu những gợi ý trên khó khả thi, hai bạn nên dành ít nhất một tối cho nhau mỗi tuần. Có thể tranh thủ thời gian đó để đi chơi, đi dạo cùng nhau hoặc chỉ để xem tivi hay đọc sách... Quan tâm tới chồng sẽ giúp anh ấy bớt thất vọng vì cảm giác bị “ra rìa” khi vợ mang bầu, nhất là lúc có con nhỏ về sau này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mevabe.net
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN