Cấp cứu vì bị người yêu cắt của quý bỏ bồn cầu

Một người đàn ông Peru phải nhập viện trong đau đớn vì bị chính người tình của mình cắt “của quý” trong lúc đang say giấc nồng. Đau đớn thay, các bác sĩ không thể cứu vãn được bộ phận sinh dục đã mất của anh ta vì cô bồ đã nhanh tay “thủ tiêu” nó vào bồn cầu.

Trong lúc đang ngủ say, anh chàng xấu số tên Ramon Arias Apaico (46 tuổi) bị cô bồ 41 tuổi Julia Muñoz Huaman bất ngờ dùng dao cắt phăng “của quý” rồi ném vào bồn cầu, dội nước. Sự việc diễn ra tại một khách sạn ở Brena, Peru vào cuối tuần rồi. Trước đó, anh này đã phản bội cô nàng để theo người phụ nữ khác.

Cấp cứu vì bị người yêu cắt của quý bỏ bồn cầu - 1

Ramon Arias Apaico khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu

Nghe tiếng kêu thất thanh, nhân viên an ninh khách sạn lập tức gọi cứu hộ. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đến bệnh viện Loayza, Lima cấp cứu và chăm sóc đặc biệt. Theo La FM, người phụ nữ đã cố tẩu thoát khỏi khách sạn, nhưng các nhân viên an ninh đã chặn bắt kịp thời và giao cho cảnh sát địa phương.

Cấp cứu vì bị người yêu cắt của quý bỏ bồn cầu - 2

Julia Muñoz Huaman đã dùng dao bếp cắt đứt "của quý" người tình

Bác sĩ Khoa tiết niệu Zarela Solis cho biết, phần của quý còn sót lại của Arias được bảo toàn nguyên vẹn. Nhưng sau vụ việc trên, bệnh nhân này đã hoàn toàn mất khả năng “đàn ông”, đồng nghĩa với việc anh chàng không thể “trăng hoa” được nữa. Dự kiến, Arias sẽ tiếp tục ở lại bệnh viện trong vòng 10 ngày tới. Tuy nhiên, các bác sĩ nói rằng Arias phải mất vài tháng nữa cho việc trị liệu tâm lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Thoa (Người lao động)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN