5 điều có thể phá hoại đời sống tình dục của bạn

Không đủ tự tin, quá chăm chút vào điện thoại... đều là những "thủ phạm" hàng đầu khiến đời sống tình dục của bạn trục trặc.

1. Tham công tiếc việc

Ngoài căng thẳng, tham công tiếc việc cũng ảnh hưởng tới sex. Bạn không nên mang một số việc làm thêm về nhà, hãy dành thời gian cho bạn đời của bạn. Một chút thời gian thư giãn giúp bạn lấy lại sức để có năng lượng cho cuộc yêu vào ban đêm.

2. Thiếu tự tin

Đời sống tình dục hoàn hảo bắt đầu bằng một mối quan hệ tốt với cơ thể của bạn. Hãy thoải mái với làn da và từng bộ phận trên cơ thể bạn. Bạn nên biết rằng không ai là hoàn hảo, mỗi người đều có khiếm khuyết trên cơ thể. Vì vậy, đừng quá khắt khe với bản thân. Mặt khác, điều này cũng là động lực để bạn tập luyện và ăn uống lành mạnh.

3. Công nghệ

Với Internet và điện thoại di động, nhân loại chưa bao giờ được kết nối với nhau nhiều như vậy. Tuy nhiên, theo những nghiên cứu gần đây, nhiều người cảm thấy cô đơn hơn bao giờ hết trong xã hội công nghệ này. Nhiều người có khuynh hướng sex trực tuyến và thủ dâm cho thuận tiện. Vì vậy, trước khi bạn trở thành “cái máy”, hãy tắt máy tính và điện thoại di động của bạn và chú ý đến cuộc sống, hơi thở của người bạn đời.

5 điều có thể phá hoại đời sống tình dục của bạn - 1

Đời sống tình dục hoàn hảo bắt đầu bằng một mối quan hệ tốt với cơ thể của bạn

4. Những kỳ vọng không thực tế

Nếu bạn đi ngủ vào ban đêm với suy nghĩ rằng bạn sẽ mang lại cho bạn đời khoái cảm tột đỉnh như cô ấy đáng có, bạn đang đặt bản thân vào một thất bại. Quá tự tin về hiệu suất trên giường của bạn có thể tác động tiêu cực tới bạn. Đừng mong đợi sự hoàn hảo về khả năng trên giường của bạn vì nó sẽ chỉ dẫn tới thất bại và thất vọng. Thay vào đó, hãy đề cập đến những chuyện vui và thưởng thức sự chia sẻ riêng tư với bạn đời của bạn.

5. Thiếu ngủ

Mất ngủ làm bạn bị béo và hay gắt gỏng, là nguyên nhân khiến cho làn da của bạn bị sạm và khô. Nó ảnh hưởng tới sức khỏe và trí nhớ của bạn, và tồi tệ nhất là ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn. Nếu bạn bị mất ngủ, tự nhiên bạn sẽ mất hứng thú với những việc khác, chứ không phải chỉ với sex. Cố gắng giữ được mô hình giấc ngủ lành mạnh để tận hưởng sự khỏe mạnh tổng thể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Huệ (Tiền Phong/ezyhealth.com)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN