Vy Oanh đẹp hút mắt giữa rừng

Sự kiện: Sao Việt

Quay MV trong rừng nguyên sinh, Vy Oanh đã khá vất vả khi phải vừa quay MV vừa lo rắn rết có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Sau khi cho ra mắt hàng loạt MV trị giá bạc tỷ và tạo nên luồng gió mới cho làng nhạc Việt bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Mới đây, nữ ca sỹ Vy Oanh đã không làm khán giả thất vọng khi tiếp tục giới thiệu MV mới - Hương rừng với những hình ảnh đẹp lộng lẫy của rừng nguyên sinh Việt Nam.

Theo đạo diễn Bone Hồ, người trực tiếp thực hiện MV lần này cho biết, Hương rừng là một trong những dự án khó nhất với anh trong thời gian qua và không hề thua kém so với MV Fly mà anh đã từng làm cho Vy Oanh trước đó.

Được biết, toàn bộ cảnh quay đều được thực hiện trong khu rừng nguyên sinh Đồng Nai nên đã ngốn rất nhiều sức lực của cả êkip. Riêng Vy Oanh đã phải trải qua ba ngày khó nhọc với những cơn mưa tầm tã và những điều nguy hiểm khác giữa khu rừng nguyên sinh hoang vu, vắng vẻ. Mọi người vừa quay MV, vừa canh chừng rắn rết liệu có "ghé thăm" đoàn phim hay không.

Để đáp ứng yêu cầu về mặt hình ảnh của MV, cả ekip đã phải đảm bảo tất cả thiết bị quay đều được mang đầy đủ vào sâu trong rừng. Thế nhưng những cơn mưa đến bất chợt đã làm hỏng một số thiết bị quan trọng. May mắn là cả ekip đều đã dự phòng tình huống xấu nhất nên đã mang theo sẵn những thiết bị thay thế. 

Đặc biệt, dàn ekip tham gia thực hiện MV Hương rừng đều là những tên tuổi lớn đã từng thực hiện các cảnh quay đẹp mắt trong phim Thiên mệnh anh hùng, Scandal.

Mời các bạn cùng xem MV Hương rừng và những hình ảnh đẹp của Vy Oanh trong rừng nguyên sinh:

Vy Oanh đẹp hút mắt giữa rừng - 1

Vy Oanh đẹp hút mắt giữa rừng - 2

Vy Oanh đẹp hút mắt giữa rừng - 3

Để có được những hình ảnh lung linh này, Vy Oanh và cả ekip đã phải rất vất vả khi thực hiện MV trong khu rừng nguyên sinh tại Đồng Nai

Vy Oanh đẹp hút mắt giữa rừng - 4

Vy Oanh đẹp hút mắt giữa rừng - 5

Vy Oanh đẹp hút mắt giữa rừng - 6

Vừa tạo dáng quay clip, Vy Oanh vừa phải trông chừng rắn rết có thể xuất hiện và tấn công cô bất cứ lúc nào

Vy Oanh đẹp hút mắt giữa rừng - 7

Vy Oanh đẹp hút mắt giữa rừng - 8

Vy Oanh đẹp hút mắt giữa rừng - 9

Thời tiết liên tục thay đổi khiến đoàn quay phải thủ sẵn ô và áo mưa

Vy Oanh đẹp hút mắt giữa rừng - 10

Vy Oanh đẹp hút mắt giữa rừng - 11

Cận cảnh hậu trường quay clip cho Vy Oanh giữa bùn lầy vì mưa nắng thất thường

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN