Trang Pháp ngủ quên khi quay MV

Sự kiện: Sao Việt

Ngay sau khi phát hành album và MV chủ đề Chocolate, Trang Pháp nhận được khá nhiều phản hồi tích cực.

Nữ ca sỹ sinh năm 1989 cũng có buổi giới thiệu album ấn tượng trước báo chí và bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ.

Khi được hỏi về quá trình thực hiện MV cho ca khúc chủ đề của album, Trang Pháp cho biết đây là lần đầu tiên cô quay một video mang nhiều hơi hướng thiếu nhi và rực rỡ như thế này nên rất hứng khởi và thích thú. Cô đã tự tay chọn lựa quần áo cho cả nhóm nhảy theo phương châm “bảy sắc cầu vồng” và chọn địa điểm là khu vui chơi trẻ em để thực hiện MV này. 

Trang Pháp còn cho biết, ca khúc Chocolate được cô sáng tác từ 4 năm trước về phần giai điệu. Phần lời Anh và Việt được hoàn thành khoảng thời gian đầu năm 2012. Chính vì giai điệu trẻ trung của Chocolate mà Tramg Pháp đã chọn ca khúc này để trình diễn trong liên hoan âm nhạc Châu Á tại Hàn Quốc năm 2012. Cô nhận được nhiều khen ngợi từ ekip tại Hàn Quốc và họ còn hỏi rằng cô sẽ phát hành music video của bài hát này chứ?

Lúc đó thật sự Trang chỉ suy nghĩ là sẽ đưa bài hát này vào album thôi chứ chưa có ý định quay clip. Nhưng sau khi ekip tại Hàn Quốc nói như thế tôi chợt lóe lên ý nghĩ sẽ thực hiện MV Chocolate. Đột nhiên rất nhiều hình ảnh màu sắc rực rỡ cũng như thú bông, kẹo mút lolipop, nhà bóng… loé lên trong đầu. Và thế là Trang quyết định sẽ quay MV này theo phong cách như thế”.

Quá trình thực hiện MV Trang Pháp và cả ekip đã làm việc trong suốt 30 tiếng đồng hồ liên tục. Sau khi hoàn tất một cảnh quay, chuyển đến phân cảnh cuối thì mọi người tìm không ra Trang Pháp. Cả ekip tá hỏa không biết cô đã đi đâu và rất lo lắng vì lúc đó đã là 3 giờ sáng. Mọi người đều sợ cô đi ra ngoài và xảy ra chuyện gì.

Sau cùng, trợ lý của Trang Pháp đã tìm thấy cô nằm ngủ ngon lành trong ống trượt trẻ em. Cô ngủ say đến mức cả đoàn thi nhau gọi mà vẫn không nghe thấy cho đến khi có người tìm thấy.

MV Chocolate của Trang Pháp

Một số hình ảnh hậu trường thú vị MV mới của Trang Pháp:

Trang Pháp ngủ quên khi quay MV - 1

Trang Pháp ngủ quên khi quay MV - 2

Trang Pháp ngủ quên khi quay MV - 3

Trang Pháp rất háo hức khi thực hiện MV Chocolate

Trang Pháp ngủ quên khi quay MV - 4

Trang Pháp ngủ quên khi quay MV - 5

Trang Pháp ngủ quên khi quay MV - 6

Cô rất hứng thú với MV lần này vì nó thực sự vui nhộn

Trang Pháp ngủ quên khi quay MV - 7

Trang Pháp ngủ quên khi quay MV - 8

Trang Pháp ngủ quên khi quay MV - 9

Những sắc màu vui nhộn trong MV mới của Trang Pháp

Trang Pháp ngủ quên khi quay MV - 10

Trang Pháp ngủ quên khi quay MV - 11

Nét rạng rỡ trên gương mặt nữ nghệ sỹ đa tài

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN