Thu Thủy làm “boxing girl”

Sự kiện: Sao Việt

Sau khi mạnh tay thuê siêu xe bạc tỷ trong MV mới, Thu Thủy lại tiếp tục gây bất ngờ với hình boxing girl đầy quyến rũ trong phòng tập.

Thời gian gần đây, giọng ca Candy Thu Thủy liên tục đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hình ảnh lột xác đầy cá tính của cô. Không chỉ mạnh dạn "hở bạo" trong những loạt ảnh mới, nữ ca sỹ cũng rất chịu chi khi thuê hẳn dàn siêu xe bạc tỷ xuất hiện trong MV Khẽ vừa ra mắt.

Được biết, ca khúc Khẽ là một trong những bài hát được Thu Thủy đầu tư và tâm huyết nhất hiện nay. Để thực hiện MV này, cô và ekip đã phải có mặt tại phim trường từ rất sớm và quay liên tục đến tận sáng hôm sau. Nữ ca sỹ đã mướn hẳn một phòng tập thể hình để vào vai boxing girl đầy quyến rũ và cá tính trong MV.

Ngoài ra, đoạn kết của MV Khẽ sẽ tiếp tục làm khán giả tò mò khi Thu Thủy và đạo diễn để lại một kết thúc mở, như đang hé lộ một câu chuyện mới trong MV Pop Ballad mà nữ ca sỹ sẽ cho ra mắt trong thời gian tới.

Mời các bạn cùng xem MV Khẽ cùng những hình ảnh cá tính của Thu Thủy trong phòng tập thể hình:

Thu Thủy làm “boxing girl” - 1

Thu Thủy làm “boxing girl” - 2

Thu Thủy vào vai boxing girl cực ngầu và cá tính trong MV mới

Thu Thủy làm “boxing girl” - 3

Nữ ca sỹ không ngại tạo dáng bên hình nhân nam bán nude trong phòng tập

Thu Thủy làm “boxing girl” - 4

Thu Thủy làm “boxing girl” - 5

Thời gian này, giọng ca Candy liên tục gây bất ngờ với hình ảnh sexy, cá tính và mạnh tay chịu chi trong các sản phẩm âm nhạc của mình

Thu Thủy làm “boxing girl” - 6

Thu Thủy làm “boxing girl” - 7

Sắp tới, Thu Thủy sẽ tiếp tục giới thiệu MV Pop Ballad là một câu chuyện tiếp nối của MV Khẽ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN