Thanh Tâm: Có lẽ chị Hồng Nhung hiểu lầm tôi

Sự kiện: Sao Việt

Quán quân Sao mai điểm hẹn 2012 cho rằng ca sỹ Hồng Nhung đã hiểu lầm phát ngôn của anh xung quanh việc ca khúc Chạy mưa của anh được sử dụng trong chương trình The Voice.

Trong liveshow đầu tiên của vòng Đối đầu trong The Voice, hai thí sinh của đội Hồng Nhung đã hát Chạy mưa - ca khúc được Nguyễn Đình Thanh Tâm mua độc quyền.

Thanh Tâm: Có lẽ chị Hồng Nhung hiểu lầm tôi - 1

Thảo Nhi và My Hoàn biểu diễn ca khúc Chạy mưa trong vòng Đối đầu của The voice

Sau khi Nguyễn Đình Thanh Tâm tỏ ý không hài lòng về việc sử dụng ca khúc của anh mà không xin phép, HLV Hồng Nhung đã lên tiếng cho rằng, đó không phải là lỗi của cô và việc xin phép sử dụng ca khúc thuộc về trách nhiệm của BTC The Voice.

Bên cạnh đó, Hồng Nhung còn bất ngờ cho hay, Nguyễn Đình Thanh Tâm đã sử dụng ca khúc Hòn đá trong vườn nằm trong album Khu vườn yên tĩnh của cô mà không xin phép. Đồng thời, Hồng Nhung cũng cho rằng, cách phản ứng của Nguyễn Đình Thanh Tâm có phần hơi gay gắt.

Thanh Tâm: Có lẽ chị Hồng Nhung hiểu lầm tôi - 2

Hồng Nhung cho rằng cách phản ứng của Nguyễn Đình Thanh Tâm có phần hơi gay gắt

Trước sự lên tiếng của cô Bống, Nguyễn Đình Thanh Tâm cho rằng, có lẽ ca sỹ Hồng Nhung chưa đọc được những lời chia sẻ của anh nên đã có chút hiểu lầm. "Trong những dòng chia sẻ trên trang cá nhân, tôi không hề lên tiếng chỉ trích các thí sinh hay HLV Hồng Nhung. Tôi chỉ không vui khi ban tổ chức The Voice không có bất cứ liên lạc gì với tôi trước khi cho thí sinh sử dụng ca khúc Chạy mưa mà tôi đã mua độc quyền".

Thanh Tâm: Có lẽ chị Hồng Nhung hiểu lầm tôi - 3

Lời chia sẻ của Nguyễn Đình Thanh Tâm trên trang cá nhân

Còn về việc sử dụng ca khúc Hòn đá trong vườn nằm trong album Khu vườn yên tĩnh của Hồng Nhung, Nguyễn Đình Thanh Tâm chia sẻ: "Trong cuộc thi Sao mai điểm hẹn, việc sử dụng bài hát cho thí sinh phải xin phép thế nào, đóng tiền tác quyền thế nào, nhà đài sẽ đứng ra giải quyết. Mặc khác, bài Hòn đá trong vườn nằm trong album Khu vườn yên tĩnh ra mắt vào năm 2004, nếu có độc quyền thì tới thời điểm tôi thi Sao mai điểm hẹn (năm 2012) cũng đã hết hạn. Hơn nữa, theo tôi biết, tác giả của ca khúc này - nhạc sỹ Quốc Trung là một người rất ghét việc độc quyền ca khúc".

"Còn về việc ra đĩa việc ra đĩa, muốn ra đĩa phải có tem, muốn có tem phải có giấy phép phát hành, muốn có giấy phép phát hành phải có danh sách cụ thể và văn bản bài hát, kèm theo chứng nhận đã đóng tiền tác quyền tất cả các bài hát tại cục tác quyền. Công ty của NSND Thanh Hoa đã đứng ra phát hành CD đầu tay của mình, nên chắc chắn từng khâu phải rất chu đáo".

Thanh Tâm: Có lẽ chị Hồng Nhung hiểu lầm tôi - 4

Nguyễn Đình Thanh Tâm: Tôi không hề lên tiếng chỉ trích các thí sinh hay HLV Hồng Nhung

Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng cho rằng, có lẽ Hồng Nhung chưa đọc những lời chia sẻ của anh nên mới đưa ra nhận định trên. Sự hiểu lầm này có lẽ chỉ là do hậu quả của việc "tam sao thất bản" và trong mắt anh, Hồng Nhung vẫn là một ca sỹ đàn chị vô cùng tài năng và xinh đẹp.

Quán quân của Sao mai điểm hẹn 2012 cũng tin rằng, nếu sau này có dịp gặp mặt Hồng Nhung, anh sẽ nói rõ để giữa hai chị em không tồn tại những hiểu lầm không đáng có.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN