Sao Việt rộn ràng ngày 20/10

Sự kiện: Sao Việt

Những lời chúc ngọt ngào không chỉ có ở phái nam của showbiz Việt mà các kiều nữ V-biz cũng không quên gửi lời mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tới chính mẹ của mình.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 rộn ràng niềm vui của phái nữ và ngập tràn những bó hoa, những lời chúc hạnh phúc. Dạo quanh một vòng facebook cá nhân các ngôi sao Việt ngày nay là một không khí vui tươi hân hoan với hoa và thiệp gửi tặng đến các bà, các mẹ và các fan nữ.

Những lời chúc ngọt ngào không chỉ có ở phái nam của showbiz Việt mà các kiều nữ V-biz cũng không quên gửi lời mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tới chính mẹ của mình.

Sao nam nô nức gửi lời chúc mừng chị em phụ nữ

Đinh Mạnh Ninh: “20/10 đã đến!!! Chúc tất cả những người phụ nữ Việt nam một ngày đầy niềm vui, hạnh phúc”

Đàm Vĩnh Hưng: “Thương gửi đến tất cả những người phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi nơi trên thế giới này, kể cả những người phụ nữ chưa hiểu và chưa thương mình, đặc biệt là các fan nữ yêu dấu của Đàm Vĩnh Hhuwng sẽ có một ngày thật hạnh phúc, thật trân trọng, được yêu thương, được nâng niu, được chiều chuộng, được bảo vệ và được tận hưởng tất cả những gì đẹp đẽ nhất cuộc đời này nhé. Sáng sớm giữa phi trường không ai bán hoa nên đành phải mượn những bông hoa này gửi tặng mọi người”.

Sao Việt rộn ràng ngày 20/10 - 1

Sao Việt rộn ràng ngày 20/10 - 2

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc 20/10 từ sân bay

Danh hài Tự Long gửi thiệp mừng ngày 20/10 nhắn gửi: “Xin được dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến tất cả những người phụ nữ mà tôi được quen biết trong cuộc đời”.

Sao Việt rộn ràng ngày 20/10 - 3

Từ đêm ngày 19/10, MC Phan Anh đã sớm chúc mừng các chị em: “Gửi lời chúc đến những cô nàng đọc được dòng chữ này một đêm ngon giấc, mơ đẹp nhé! Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Với danh hài Xuân Hinh, anh muốn gửi đến cô con gái đang du học ở Mỹ bài thơ đặc biệt từ tấm lòng của một người cha: "Con ngoan con của cha ơi/ Con là tất cả cuộc đời của cha. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc con giữ gìn sức khỏe nhé!".

Sao Việt rộn ràng ngày 20/10 - 4

Xuân Hinh thể hiện tấm tình của một người cha dành tặng con gái yêu

Với Bằng Kiều, mẹ luôn là người yêu quý nhất trong cuộc đời anh. Sau khi gửi lời chúc 20/10: "Chúc tất cả mọi người phụ nữ VN ở khắp nơi có một ngày vui vẻ và hành phúc", Bằng Kiều không quên nhắc đến mẹ "Chúc mẹ luôn vui và mạnh khỏe - người phụ nữ của con".

Sao Việt rộn ràng ngày 20/10 - 5

Bằng Kiều không quên nhớ về mẹ

Cao Thái Sơn khoe quà mua tặng mẹ và chị gái nhân ngày 20/10.

Sao Việt rộn ràng ngày 20/10 - 6

Cao Thái Sơn mua hàng hiệu tặng mẹ và chị

Sao nữ rộn ràng niềm vui của ngày “nữ quyền”

“Đả nữ” của màn ảnh Việt thỏa ước nguyện bấy lâu được chụp một bộ ảnh áo dài thật đẹp cùng mẹ. Nhất là mong ước ấy lại được thực hiện trong ngày Phụ nữ Việt Nam càng tăng thêm ý nghĩa của tấm hình hai mẹ con.

Sao Việt rộn ràng ngày 20/10 - 7Sao Việt rộn ràng ngày 20/10 - 8

Ngô Thanh Vân chụp ảnh áo dài cùng mẹ

Minh Hằng cũng gửi lời chúc tới các bạn cùng phái nữ: “Nhân ngày 20.10, chúc mọi người một ngày tràn đầy tiếng cười, tràn đầy sức sống, luôn vui vẻ, luôn cảm thấy có người bảo vệ và che chở cho mình, luôn ở bên cạnh và ủng hộ mình. Chúc mọi người luôn cảm thấy niềm hạnh phúc, sung sướng, niềm vui luôn đến với mình”.

Angela Phương Trinh nhắc nhở các fan, nhất là các bạn nam, đừng quên tặng quà mẹ trong ngày đặc biệt này: "Các bạn ơi, các bạn nhớ chúc mừng mẹ của các bạn trước rồi đến các bạn nữ sau nha. Mẹ luôn là người xứng đáng nhất để các bạn thể hiện sự trân trọng của mình đầu tiên mà phải không?".

Mai Hồ - bạn gái Trấn Thành – dí dỏm: “Chúc các chị em phái đẹp sẽ luôn đẹp và ngày càng đẹp hơn về mọi mặt!!! Hôm nay tranh thủ mà "củ hành" phái mạnh cho hết mạnh nhé!!!!".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN