Nguyên Thảo thăng hoa ngày tái xuất

Sự kiện: Sao Việt

Nữ ca sỹ quê gốc Đà Lạt đã khiến khán giả rất xúc động khi hát ca khúc Mẹ yêu con trên sân khấu chương trình In the Spotlight - Giai điệu tổ quốc diễn ra tối 13/12 vừa qua.

"Giai điệu tổ quốc" là chương trình ca nhạc lớn đầu tiên mà Nguyên Thảo tái xuất sau một thời gian dài "ở ẩn" đề sinh con gái đầu lòng. Có lẽ, chính những cảm xúc của người phụ nữ khi lần đầu tiên làm mẹ đã giúp cô thăng hoa hơn cho giọng hát. Khán giả phía dưới đã không khỏi xúc động khi nghe ca khúc "Mẹ yêu con" qua giọng ca truyền cảm của Nguyên Thảo.

Ngoài Mẹ yêu con, Nguyên Thảo còn thể hiện thêm các ca khúc như Cơn bão, Áo mùa đông. Cô cũng song ca với giọng ca hàng đầu của dòng nhạc đỏ Trọng Tấn ca khúc Bến Xuân, song ca với Uyên Linh ca khúc Bài ca hi vọng.

Nguyên Thảo thăng hoa ngày tái xuất - 1

Nguyên Thảo da diết với ca khúc Mẹ yêu con

Trước khi In the spotlight  - Giai điệu tổ quốc diễn ra, Uyên Linh được coi là một "ẩn số thú vị" của chương trình. Và quả thực, Quán quân của Vietnam's Idol 2010 đã không khiến khán giả thất vọng. Cô hát chắc nhịp và thổi một làn gió mới vào những giai điệu vốn đã rất quen thuộc với khán giả như Biển khát, Ca dao mẹ...Cô cũng tỏ ra khá tự tin khi song ca cùng Nguyên Thảo và Vũ Thắng Lợi.

Nguyên Thảo thăng hoa ngày tái xuất - 2

Uyên Linh tỏ ra không thua kém khi đứng chung sân khấu với những giọng ca "đàn anh, đàn chị"

Trọng Tấn cũng khiến người hâm mộ hài lòng khi hoàn thành tốt vai trò dẫn dắt đêm nhạc. Với các ca khúc nhạc đỏ như Tấm ấm chiến sẽ mẹ vá năm xưa, Nơi đảo xa, Trên đỉnh Trường Sơn ta hát...nam ca sỹ gốc Thanh Hóa này đã chiếm được trọn vẹn trái tim của khán giả. 

Cũng trong chương trình này, Trọng Tấn lần đầu tiên hát ca khúc "Quê nhà". Anh cho hay, đây là lần đầu tiên anh mạo hiểm thể hiện sáng tác mang phong cách nhạc pop của nhạc sỹ Trần Tiến trên sân khấu mặc dù anh đã muốn thử từ rất lâu rồi.

Nguyên Thảo thăng hoa ngày tái xuất - 3

Trọng Tấn hoàn thành tốt vai trò "anh cả" trong đêm nhạc Giai điệu tổ quốc

Còn Vũ Thắng Lợi lại một lần nữa chứng tỏ được khả năng của mình trên sân khấu In the Spotlight (đây là lần thứ 3 anh trình diễn trong chương trình này). Giọng ca trưởng thành từ Sao mai đã làm chủ được sân khấu, làm chủ được bài hát, biết cách xử lý ca khúc sao cho trở nên nhẹ nhàng, sâu lắng và đi vào lòng khán giả.

Ngoài những tiết mục solo hoặc song ca, 4 ca sỹ gồm Trọng Tấn, Nguyên Thảo, Vũ Thắng Lợi và Uyên Linh còn hát còn hòa giọng khát thành công 2 ca khúc là Gọi anh (Dương Thụ) và Tình ca (Phạm Duy).

Video 4 Trọng Tấn, Nguyên Thảo, Vũ Thắng Lợi, Uyên Linh hát Gọi anh

Đêm nhạc In the Spotlight mang tên Giai điệu tổ quốc kết thúc đồng thời cũng khép lại 2 năm hoạt động đầy tích cực của chương trình này. Phần đa khán giả khi biết thông tin trên đều cảm thấy thực sự tiếc nuối bởi lẽ chương trình nghệ thuật này đã trở thành một món ăn tinh thần khá quen thuộc với họ trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc In the Spotlight - Giai điệu tổ quốc diễn ra tối 14/12 vừa qua:

Nguyên Thảo thăng hoa ngày tái xuất - 4

Nguyên Thảo thăng hoa ngày tái xuất - 5

Nguyên Thảo tỏa sáng trong ngày tái xuất

Nguyên Thảo thăng hoa ngày tái xuất - 6

Cô không giấu được sự vui sướng sau khi hoàn thành phần song ca với Trọng Tấn

Nguyên Thảo thăng hoa ngày tái xuất - 7

Vũ Thắng Lợi tiếp tục tiến một bước trong lòng người hâm mộ

Nguyên Thảo thăng hoa ngày tái xuất - 8

Uyên Linh đầy tự tin và bản lĩnh trên sân khấu In the Spotlight

Nguyên Thảo thăng hoa ngày tái xuất - 9

Nguyên Thảo thăng hoa ngày tái xuất - 10

Nguyên Thảo thăng hoa ngày tái xuất - 11

Cô tỏ ra không thua kém khi song ca với Vũ Thắng Lợi và Nguyên Thảo

Nguyên Thảo thăng hoa ngày tái xuất - 12

Nguyên Thảo thăng hoa ngày tái xuất - 13

Bốn giọng ca đẹp hòa giọng trong ca khúc Tình ca

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang - Ảnh: Thức Linh ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN