Nghi vấn Thanh Bùi đã có vợ

Sự kiện: Sao Việt

Thanh Bùi đã kết hôn từ trước khi tham gia Australian Idol 2008 nhưng từ khi về Việt Nam anh luôn khẳng định chưa lập gia đình.

Thanh Bùi là ca sỹ người Úc gốc Việt. Ngay khi về nước, anh đã được nhiều đồng nghiệp đánh giá cao và được nhiều khán giả đón nhận. Đặc biệt, sau khi làm HLV của The Voice Kids, Thanh Bùi càng nhận được nhiều sự yêu mến từ những người yêu nhạc trong nước.

Nghi vấn Thanh Bùi đã có vợ - 1

Thanh Bùi đã chinh phục được rất nhiều khán giả trong nước

Cùng với sự nổi tiếng, nhiều người cũng tò mò về cuộc sống riêng, đặc biệt là chuyện vợ con của nam ca sỹ/nhạc sỹ này. Đáp lại những tò mò đó, Thanh Bùi luôn khẳng định, anh chưa lập gia đình. Giọng ca của "Lặng thầm một tình yêu" cũng không ít lần chia sẻ, vợ tương lai của anh nhất định phải là một cô gái Việt Nam.

Tuy nhiên, mới đây trên mạng đã xuất hiện thông tin Thanh Bùi đã lập gia đình từ trước khi tham gia Australian Idol 2008. Bạn đời của anh là một nhà thiết kế thời trang gốc Thái Lan. Cả hai còn có một cửa hàng quần áo ở Richmond (Úc).

Nghi vấn Thanh Bùi đã có vợ - 2

Nghi vấn Thanh Bùi đã có vợ - 3

Nội dung bài phỏng vấn Thanh Bùi sau khi rời Australian's Idol. Đoạn chia sẻ về vợ và kế hoạch sinh con của Thanh Bùi được bôi đậm

Thông tin của Thanh Bùi được giới thiệu trong chương trình Australian Idol 2008 cũng nêu rõ, anh và vợ sống cùng với cha mẹ và em trai. Trong bài phỏng vấn trên trang Lifestyle vào năm 2008, Thanh Bùi còn tiết lộ hai vợ chồng đang có kế hoạch sinh con.

Trong đoạn clip có tên Thanh Bui's family in Austalia, vợ của Thanh Bùi cũng xuất hiện. Tuy nhiên, thông tin về người bạn đời này lại có chút khác biệt với thông tin được lan truyền trên mạng.

Theo đó, Thanh Bùi và người phụ nữ Thái Lan gặp nhau vào năm 2004 khi cô đang làm Giám Đốc PR cho Universal Music. "Thanh rất yêu âm nhạc. Thi thoảng lúc nửa đêm, anh ấy bỗng tỉnh dậy chạy đến chiếc đàn piano và chơi giai điệu có trong đầu, rồi lại quay trở về giường ngủ. Sáng hôm sau anh ấy bảo tôi là đêm qua đã có bài hát thật tuyệt" - Vợ của Thanh Bùi tự hào chia sẻ về chồng.

Nghi vấn Thanh Bùi đã có vợ - 4

Cận cảnh dung nhan vợ của Thanh Bùi trong clip Thanh Bui's family in Austalia

Clip giới thiệu Thanh Bùi trong Australian Idol 2008 có xuất hiện của vợ anh

Clip Thanh Bui's family in Austalia, trong đó vợ nam ca sỹ này xuất hiện từ thời điểm 4'29

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoa Mộc Lan ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN