Một thời yêu của Việt Trinh, Phước Sang

Cả hai từng có thời gian yêu nhau trước khi Phước Sang sống chung với Kim Thư.

Ngày ấy, Phước Sang rất tỉ mỉ, chăm lo quá trình chụp ảnh tại khu cư xá Thanh Đa của Việt Trinh và Mỹ Uyên. Anh sẵn sàng chuẩn bị từng chiếc ghế, thau nước để làm đạo cụ cho các người đẹp. Còn hai nữ diễn viên xinh đẹp được chuyên gia trang điểm Việt Hùng chăm chút kỹ lưỡng để có ngoại hình đúng chất với các cô gái thời xưa.

Họ đã có khoảnh khắc vui đùa thoải mái trong ngôi nhà cổ để minh họa cho những nhân vật trong bộ phim Nợ đời của đạo diễn Hồ Ngọc Xum, tái dựng lại những hình ảnh của các nhân vật đáng yêu trong phim.

Một thời yêu của Việt Trinh, Phước Sang - 1

Cảnh diễn lại các vai diễn trong bộ phim Nợ đời của Phước Sang và Việt Trinh.

Nợ đời được thực hiện dựa theo câu chuyện nổi tiếng của nhà tiểu thuyết miền Nam Hồ Biểu Chánh. Đây là sản phẩm đạo diễn Hồ Ngọc Xum dựng cho hãng phim TFS, một trong những đơn vị sản xuất phim uy tín và chất lượng nhất từ trước đến nay qua các tác phẩm như: Đất Phương Nam, Ngọn nến hoàng cung, Dưới cờ đại nghĩa…

Xuất hiện trong phim là bộ ba Phước Sang, Việt Trinh, Mỹ Uyên và Hứa Vĩ Văn trong vai cậu Cử - con trai của Việt Trinh.

Mỹ Uyên tiết lộ: "Trong phim này, anh Sang vào vai rất giống với tính cách của anh ngoài đời. Đó là một người đàn ông tốt bụng, sẵn sàng cưu mang những người đàn bà, nhẹ dạ, yếu đuối. Khi ai cần sự giúp đỡ, anh luôn sẵn sàng".

Chia sẻ về vai diễn trong phim, nữ diễn viên nói thêm: "Nhân vật của anh Sang trong là người đã có vợ nhưng vẫn có một người tình. Tôi vào vai người em kết nghĩa cô người tình của anh tên Hai Phục, một cô gái có nhan sắc tuyệt trần, nhưng chơ vơ giữa cuộc đời vì bị người tình phụ bạc, anh sẵn sàng tạo điều kiện chăm sóc cô ấy, đem về nhà nuôi nấng cho ăn học thành tài".

Sự xuất hiện của ba nhân vật này cùng với câu chuyện nhiều tình tiết éo le đã làm dậy sóng bộ phim Nợ đời suốt một thời gian dài. Với Việt Trinh, Hai Phục được xem là một vai diễn đúng với sở trường, được viết theo kiểu đo ni đóng giày cho cô, dễ dàng lấy nước mắt người xem trong những tình huống oái oăm, bi thảm của cuộc đời.

Hai nhân vật còn lại cũng có được dấu ấn riêng, bởi Phước Sang là một nhân vật dễ thương, đại diện cho lớp đàn ông có tình có nghĩa. Còn nhâvai Ba Có của Mỹ Uyên được xem là một trong những vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Thoáng chốc đã gần 10 năm, những hình ảnh ngày xưa như gợi lại một Phước Sang với nhiều vai diễn hài dễ thương, sánh đôi bên Việt Trinh, Mỹ Uyên duyên dáng, dịu dàng trong tà áo dài.

Một thời yêu của Việt Trinh, Phước Sang - 2

Một thời yêu của Việt Trinh, Phước Sang - 3

Một thời yêu của Việt Trinh, Phước Sang - 4

Họ từng có thời yêu nhau, trước khi Phước Sang đến với Kim Thư

Một thời yêu của Việt Trinh, Phước Sang - 5

Một thời yêu của Việt Trinh, Phước Sang - 6

Một thời yêu của Việt Trinh, Phước Sang - 7

Trong phim Nợ đời, Mỹ Uyên trở thành vợ bé của Phước Sang.

Một thời yêu của Việt Trinh, Phước Sang - 8

Một thời yêu của Việt Trinh, Phước Sang - 9

Một thời yêu của Việt Trinh, Phước Sang - 10

Một thời yêu của Việt Trinh, Phước Sang - 11

Hứa Vĩ Văn trong vai con trai của Việt Trinh cũng xuất hiện trong bộ ảnh này.

Một thời yêu của Việt Trinh, Phước Sang - 12

Một thời yêu của Việt Trinh, Phước Sang - 13

Bộ ba tỏ ra rất ăn ý trong buổi chụp hình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lữ Đắc Long (Zing)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN