Hotgirl Hari Won thời "nhất quỷ nhì ma"

Sự kiện: Sao Việt

Bạn gái hot girl Hàn Quốc của rapper Tiến Đạt cho biết cô cảm thấy mình đẹp và trẻ hơn cả chục tuổi khi mặc áo dài truyền thống của Việt Nam.

Biết 20/11 là ngày lễ tri ân các thầy cô ở Việt Nam, Hari đã thực hiện một bộ ảnh nữ sinh trong trường cấp 2 tại TP.HCM. Nhân đây, cô cũng khoe giọng hát ngọt ngào trong ca khúc Bụi phấn. Hot girl cho biết đây cũng là món quà cô muốn tri ân tới các thầy cô vì dẫu sao cô cũng đang theo học tại Việt Nam.

Hotgirl Hari Won thời "nhất quỷ nhì ma" - 1

Chia sẻ về lần đầu mặc áo dài nữ sinh, bạn gái Tiến Đạt cho biết: "Tôi cảm thấy rất là tuyệt vời, ở Việt Nam từ trước đến nay luôn nổi tiếng với tà áo dài, nó làm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ một cách rất hoàn hảo. Trước đây, tôi đã từng mặc áo dài rồi, nhưng áo dài nữ sinh thì lần đầu tiên mới được mặc và lần này cảm giác rất khác. Ngoài việc Hari cảm thấy mình đẹp hơn, tôi còn thấy mình trẻ hơn cả 10 tuổi.

Khi bước chân vào trường và được chụp hình chung với các bạn nữ sinh, tôi cảm thấy như mình thực sự trở thành nữ sinh Việt Nam, không hề có khoảng cách tuổi tác với các bạn. Điều này làm Hari nhớ lại khoảng thời gian đi học ngày xưa của mình cũng rất đẹp và nhiều kỷ niệm".

Hotgirl Hari Won thời "nhất quỷ nhì ma" - 2

Theo đó, Hari cũng chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất thời đi học của mình tại Hàn Quốc. "Có một kỷ niệm Hari nhớ nhất là năm học trung học, đến ngày tri ân thầy cô, cả lớp “thông đồng” với nhau tất cả đều nằm xuống bàn giả bộ nằm ngủ. Khi thầy bước vào thấy lớp như vậy liền cất tiếng gọi dậy, thế là cả lớp đồng loạt đứng lên và đồng thanh hát một bài hát tặng thầy. Và đương nhiên thầy của Hari cảm thấy rất bất ngờ và cảm động, có vẻ sau ngày hôm đó thì thầy thương lớp Hari nhiều hơn" - cô kể.

Hotgirl Hari Won thời "nhất quỷ nhì ma" - 3

Hotgirl Hari Won thời "nhất quỷ nhì ma" - 4

Hari Won cũng cho biết, nếu ở Việt Nam ngày 20/11 là ngày nhà giáo thì ở Hàn Quốc lại là ngày 15/5. Vào ngày này các bạn học sinh, sinh viên sẽ thăm hỏi thầy cô,chúc sức khỏe và tặng những món quà thật ý nghĩa cho thầy cô của mình.

Hotgirl Hari Won thời "nhất quỷ nhì ma" - 5

Hari được tạo điều kiện trong quá trình chụp hình. Cô có dịp thử làm cô giáo tại một lớp học và rất nhiều bạn học sinh đã nhận ra thí sinh của Cuộc đua kỳ thú. Ngoài niềm đam mê với nghệ thuật, khi nhỏ cô từng mơ ước lớn lên trở thành cô giáo.

Hotgirl Hari Won thời "nhất quỷ nhì ma" - 6

Hotgirl Hari Won thời "nhất quỷ nhì ma" - 7

Người đẹp Hàn cũng gửi gẳm lời chúc đầy dí dỏm của mình tới thầy cô Việt Nam: "Hari chúc các thầy cô luôn luôn dồi dào sức khỏe để có thể làm tốt công việc của mình và đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước. Và các bạn HSSV ơi, các bạn quậy ít ít thôi, nghe lời thầy cô để thầy cô không phải buồn phiền vì mình nhiều và luôn học giỏi, sớm thành công để trở thành tỷ phú nha".

Hotgirl Hari Won thời "nhất quỷ nhì ma" - 8

Hotgirl Hari Won thời "nhất quỷ nhì ma" - 9

Hari rạng ngời trong chiếc áo dài nữ sinh. Rất nhiều các bạn học sinh trong trường xin chụp hình cùng bạn gái Tiến Đạt.

Hotgirl Hari Won thời "nhất quỷ nhì ma" - 10

Hotgirl Hari Won thời "nhất quỷ nhì ma" - 11

Hiện tại, với sự hỗ trợ của bạn trai Tiến Đạt, Hari Won đang tích cực tập luyện vũ đạo và thanh nhạc để tấn công vào thị trường Vpop.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Ngọc - Thành Luân (Tri Thức trực tuyến)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN