Hồng Phước trưởng thành sau Việt Nam Idol

Sự kiện: Sao Việt

Hồng Phước đã tạo được dấu ấn với Khi người lớn cô đơn và tiếp tục khẳng định phong cách của mình qua single thứ 2 - Giá có thể ôm ai và khóc.

Sau khi single online đầu tay Khi Người Lớn Cô Đơn được ra mắt vào đầu tháng 8, nam ca sỹ, nhạc sỹ Phạm Hồng Phước đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả yêu nhạc. Đây được xem là một trong những nỗ lực và thành công đáng ghi nhận của giọng ca xuất thân từ Việt Nam Idol 2012. Trong tháng 11 này, Hồng Phước sẽ chính thức trở lại với ca khúc mới đã được anh ấp ủ suốt thời gian dài vừa qua.

Nếu như ở single đầu tay, “người lớn” Phạm Hồng Phước đã khéo léo giới thiệu đến mọi người một người bạn ẩn dụ của mình - "sự cô đơn". Thì trong single tiếp theo - Giá có thể ôm ai và khóc, khán giả sẽ cảm thấy bất ngờ khi anh chàng chuyển sang “hẹn hò” với “nỗi cô đơn”. Ca khúc này sẽ là phần 2, nối tiếp câu chuyện của Khi Người Lớn Cô Đơn và giữ nguyên những cảm xúc đầy chất tự sự.

Hồng Phước trưởng thành sau Việt Nam Idol - 1

Phạm Hồng Phước ra mắt single Giá có thể ôm ai và khóc - phần 2 của Khi người lớn cô đơn 

Trong nhịp sống hiện đại, sự cô đơn dường như là người bạn thường trực, luôn hiện hữu bên cạnh rất nhiều bạn trẻ. Người ta thường rất “sợ” và luôn muốn trốn tránh nó. Với Giá có thể ôm ai và khóc, Hồng Phước hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn lạc quan hơn trong cuộc sống. Để đến khi đi đến đoạn kết của câu chuyện, chúng ta sẽ học được cách chấp nhận, tìm thấy những giá trị thật sự và không ngừng ước mơ hay nói “giá như”. Đây cũng là thông điệp mà Hồng Phước muốn gửi gắm đến người thông qua single lần này.

Được biết, ngoài bài hát chủ đề Giá có thể ôm ai và khóc, single thứ 2 của chàng ca sỹ trẻ còn có thêm 2 ca khúc khác do chính anh tự sáng tác và thể hiện.

Ngoài công việc tự sản xuất âm nhạc, Phạm Hồng Phước còn tiếp tục thử sức với việc viết kịch bản, suy nghĩ ý tưởng và tham gia thực hiện phim ngắn tại Hà Nội trong hai ngày liên tiếp. Trailer MV và các ca khúc nằm trong single sẽ sớm được ra mắt khán giả vào ngày 18/11 tới.

Hồng Phước trưởng thành sau Việt Nam Idol - 2

Qua thành công liên tiếp của những sản phẩm âm nhạc gần đây, Hồng Phước muốn thoát khỏi cái bóng quá lớn của VN Idol hay mang danh "bạn trai tin đồn của Hương Giang Idol"

Bên cạnh việc sáng tác cho riêng mình, các ca khúc của Hồng Phước còn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Hương Giang Idol, Bích Phương, Đào Bá Lộc, Nukan Trần Tùng Anh… trong những dự án âm nhạc mới. Gần đây nhất, Hồng Phước đã tham gia sáng tác nhạc phim cho dự án phim sitcom Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, với hai ca khúc Sư Tử và Cừu Non cùng với Xe đạp, chong chóng và cá vàng.

“Với sự đầu tư nghiêm túc cùng tình yêu mãnh liệt dành cho âm nhạc, Hồng Phước hy vọng sẽ từng bước khẳng định chính mình, được khán giả nhớ mặt, gọi tên với nghệ danh Phạm Hồng Phước, chứ không còn là Hồng Phước Idol hay bạn trai tin đồn của Hương Giang Idol”, Hồng Phước chia sẻ.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của anh chàng “Khi người lớn cô đơn” trong single vừa ra mắt:

Hồng Phước trưởng thành sau Việt Nam Idol - 3

Hồng Phước trưởng thành sau Việt Nam Idol - 4

Trong lần trở lại này, Hồng Phước chọn cho mình hình ảnh phong trần, giản dị

Hồng Phước trưởng thành sau Việt Nam Idol - 5

Hồng Phước trưởng thành sau Việt Nam Idol - 6

Hồng Phước trưởng thành sau Việt Nam Idol - 7

Sau khi rời khỏi VN Idol, Hồng Phước đã nỗ lực hết mình và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi tạo nên hiện tượng với bản hit Khi người lớn cô đơn

Hồng Phước trưởng thành sau Việt Nam Idol - 8

Hồng Phước trưởng thành sau Việt Nam Idol - 9

Hồng Phước trưởng thành sau Việt Nam Idol - 10

Hồng Phước trưởng thành sau Việt Nam Idol - 11

Giá có thể ôm ai và khóc là phần 2 nối tiếp của bản hit mà Hồng Phước đã thể hiện thành công trước đây

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN