Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung

Sự kiện: Sao Việt

Tham dự đêm nhạc gây quỹ ủng hộ chi phí điều trị bệnh cho WanBi Tuấn Anh tối qua (1/11), Hoài Linh, Minh Hằng đã có những phần trình diễn rất sôi nổi. Hoài Linh và Minh Hằng đã không ngại lắc, nhảy cực sung cùng áo và điếu cày để đẩy vật phẩm đấu giá lên cao góp quỹ ủng hộ WanBi.

Ngoài 2 nghệ sỹ này, chương trình còn có sự góp mặt của hàng loạt những ngôi sao tên tuổi hiện nay như Mr. Đàm, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, hoa hậu Mai Phương Thúy, Cao Thái Sơn...và dàn thí sinh The Voice Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Đào Bá Lộc.

Bên cạnh những tiết mục ca nhạc, khán giả còn được thưởng thức màn tấu hài vô cùng vui nhộn của Trấn Thành. Đặc biệt hơn nữa là sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh trong vai trò MC kiêm bán đấu giá.

Vật phẩm bán đầu giá gây quỹ cho WanBi chính là điếu cày do chính nam ca sỹ Bằng Kiều mang từ Mỹ về Việt Nam có kèm chữ ký của anh và vợ Trizzie Phương Trinh cùng nhiều đồng nghiệp hải ngoại thân thiết khác.

Ngoài ra, còn có chiếc áo thun đặc biệt in hình WanBi với hàng trăm chữ ký của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng Việt Nam.

Trong suốt buổi bán đấu giá, Hoài Linh, Minh Hằng và Thu Thủy đã không ngần ngại lắc, nhảy cực sung cùng điếu cày và áo để đẩy mức giá gây quỹ lên cao.

Và sau nhiều lần nỗ lực kêu gọi khán giả cùng chung tay hỗ trợ, cả điếu cày và áo thun đều đã được một vị "mạnh thường quân" mua lại với mức giá 80 triệu đồng.

Trong khi đó, người đẹp Trà Ngọc Hằng sau vài lần ngả giá bất thành cũng đã sẵn sàng bỏ ra 20 triệu đồng ủng hộ WanBi, nhằm đẩy mức giá tròn 100 triệu cho cả điếu cày và áo thun mà không cần nhận lại bất kỳ vật phẩm nào.

Theo thông tin từ ban tổ chức, sau khi tổng kết tổng doanh thu bán vé đêm diễn, tiền bán đấu giá vật phẩm và những khoản góp sức ủng hộ từ các nghệ sỹ, khán giả và những nhà từ thiện có mặt tại đêm nhạc thì con số gây quỹ ủng hộ WanBi Tuấn Anh đã vượt ngưỡng 1 tỷ đồng. Được biết, nó có thể hỗ trợ được 1/5 chi phí điều trị bệnh cho anh trong ca phẫu thuật sắp tới tại Mỹ.

Vào ngày 4/11 tới tại phòng trà Không Tên, hàng loạt những ca sỹ tên tuổi như Mr. Đàm, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Quang Linh, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Hiền Thục, Maya, Dương Triệu Vũ,... cũng sẽ thực hiện đêm nhạc riêng để tiếp tục gây quỹ giúp đỡ WanBi Tuấn Anh.

Trong đêm nhạc này, Mr. Đàm sẽ chuẩn bị một món đồ thật đặc biệt để bán đấu giá gây quỹ, với hy vọng một chút công sức nhỏ nhoi của anh sẽ phần nào giúp đỡ WanBi có đủ chi phí điều trị bệnh và sớm trở lại cùng âm nhạc.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong đêm nhạc Cảm ơn gây quỹ hỗ trợ WanBi Tuấn Anh được diễn ra vào tối qua:

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 1

Hai vật phẩm đặc biệt được đấu giá gây quỹ ủng hộ WanBi: Điếu cày do Bằng Kiều mang từ Mỹ về Việt Nam và chiếc áo thun in hình WanBi có chữ ký của tất cả nghệ sỹ nổi tiếng

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 2

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 3

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 4

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 5

Hoài Linh đích thân cầm điếu cày của Bằng Kiều lắc, nhảy cực sung để đẩy giá lên cao

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 6

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 7

Hoài Linh và Minh Hằng cũng quậy không kém khi khoác áo thun lên người và nhảy để kêu gọi các mạnh thường quân mua giá cao hơn nữa

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 8

Hai vật phẩm được mua lại với mức giá 100 triệu. Tổng kết số tiền doanh thu bán vé, đấu giá và các khoản quyên góp từ các nghệ sỹ cùng mạnh thường quân dành cho WanBi đã vượt ngưỡng 1 tỷ đồng

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 9

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 10

Thu Minh mặc áo WanBi và hát nhảy hết mình trong đêm nhạc tối qua

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 11

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 12

Bà mẹ một con Hà Hồ tái hợp cùng Noo Phước Thịnh

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 13

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 14

Mr. Đàm cũng nhiệt tình không kém khi trèo lên ghế kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay ủng hộ đàn em

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 15

Hot boy đến từ The Voice - Bùi Anh Tuấn

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 16

Bảo Anh cũng góp mặt trong chương trình

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 17

Đào Bá Lộc

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 18

Ngô Kiến Huy

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 19

Cao Thái Sơn

Hoài Linh, Minh Hằng lắc nhảy cực sung - 20

Thúy Vinh âm thầm ngồi theo dõi bên dưới hàng ghế khán giả

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN