Hiệp gà lên tiếng trước "nghi án" dính ổ ma túy

Diễn viên Hiệp gà vừa lên tiếng chính thức xung quanh mối quan hệ với người bạn việt kiều Vũ Đình Hải - chủ nhân phòng 305 tòa nhà 17T8 Trung Hoà - Nhân Chính, Hà Nội - nơi sản xuất ma túy tổng hợp mới bị công an bắt ngày 13/5.

Theo lời diễn viên Hiệp gà thì anh có quen biết anh Hải từ khi đi công tác bên Tiệp. Cách đây hơn một năm anh em gặp nhau ở Việt Nam có đi ăn, nói chuyện mà theo cảm nhận của Hiệp gà thì đơn giản vì anh ấy quý, thích các vai diễn và nói chuyện hợp.

"Sau bữa gặp đó, chừng một năm anh em không gặp. Cách đây một tháng lại thấy anh Hải gọi điện hỏi thăm và hẹn gặp. Trong buổi nhậu tự dưng anh Hải bảo mới đòi được căn hộ trong tòa nhà 17T8 - nơi trước đây anh Hải ở với vợ cũ... Vì anh em cùng hoàn cảnh vợ chồng bỏ nhau nên anh Hải có ngỏ ý rằng cho tôi và con gái cùng em trai về đó ở cùng cho vui" - diễn viên Hiệp gà nói.

Hiệp gà lên tiếng trước "nghi án" dính ổ ma túy - 1

Diễn viên Hiệp gà

Diễn viên Hiệp gà bảo anh chưa xác định về căn nhà đó ở hay không nhưng nghĩ anh em có lòng với nhau vậy thì cũng quý. Đích thân Hiệp gà đã lên căn hộ đó hai lần và có bàn với anh Hải rằng trước mắt sẽ dọn dẹp lại căn phòng đó cho sạch sẽ, đúng ý anh Hải đã rồi mọi cái sẽ tính sau.

Hiệp gà nói: "Anh em bàn sẽ dán tường.. Bàn đi bàn lại rồi đến khi chọn được màu giấy anh Hải ưng thì họ lại bảo không có hẹn hai hôm sau. Hai hôm sau tôi lại đến nhưng lúc đó họ đòi tiền công cao quá 200 ngàn /1mét vuông nên tôi bảo không dán nữa để tôi tự lăn sơn.

Buổi chiều hôm đó tôi có gọi điện cho anh Hải nói không dán tường nữa mà sẽ sơn vì tôi đã ở nhà nào tôi đều tự lăn sơn, dọn dẹp vì tính vốn sạch sẽ. Nhưng anh Hải đùng đùng dỗi bảo: "Nhờ một việc mà mãi không xong". Sau đó anh Hải nhắn tin cho tôi bảo từ nay đừng gọi cho anh ấy nữa, này khác...".

Hiệp gà thú nhận anh Đình Hải có giúp một vài việc nho nhỏ trong cuộc sống. Nhưng vì anh Hải khái tính nhắn tin thế nên cũng không làm phiền và mấy hôm sau mải đi diễn không để ý cho đến khi có nhà báo gọi điện thông báo rằng căn phòng mà anh từng lên cũng định bụng dọn về ở bị công an triệt phá vì sản xuất ma túy tổng hợp.

"Tôi khá bất ngờ trước thông tin, định bụng là mấy hôm nữa sẽ xuống căn phòng xem tình hình thế nào. Nhưng chưa gì thì cái anh nhà báo gọi điện đã viết bài ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của tôi. Bài báo mang tính áp đặt, mù mờ, bóng gió...

Nếu tôi có vấn đề thì pháp luật sẽ tìm đến hỏi tôi chứ, tại sao lại là các nhà báo? Mà nếu tôi có dính líu thì làm sao tôi dám vác mặt về nhà bố mẹ mình. Còn bây giờ tôi đang ở nhà tôi đây. Hôm qua tôi về nhà, em tôi bảo đã có mấy phóng viên mò về tận nhà tôi ở quê. Bạn bảo thế thì có quá đáng không?..".

Hiệp gà khẳng định tất cả những gì đã chia sẻ với phóng viên VietNamNet là thật ngoài ra không có vấn đề gì khác nữa. "Tóm lại tôi có quen anh Hải nhưng anh ấy làm gì tôi không rõ. Chả nhẽ cứ quen biết nhau là liên quan đến việc anh ấy làm hay sao? Bạn có thể ghi âm cuộc nói chuyện này lại để lấy bằng chứng viết bài" - Hiệp gà nhấn mạnh.

Đặt giả định, anh Hải - chủ nhân phòng 305 tòa nhà 17T8 Trung Hoà - Nhân Chính, Hà Nội có thể sẽ "lôi" Hiệp gà vào sự vụ đang gây xôn xao dư luận vì giữa họ vốn có quen biết, bản thân Hiệp gà từng có "phốt" đi tù vì liên quan đến ma túy, Hiệp gà nói: "Anh ấy nói pháp luật tin à, cái gì cũng phải có bằng chứng mới quy vào được?".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sơn Hà (Vietnamnet)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN