Hải Băng chia tay Tiến Dũng The Men

Sự kiện: Sao Việt

Tiến Dũng The Men thân mật bạn diễn trong MV mới giữa tin đồn chia tay Hải Băng.

Những ngày gần đay, các trang mạng đồng loạt đưa tin nghi án Hải Băng và Tiến Dũng đã chia tay. Bản thân thành viên của nhóm The Men cũng đăng tải những hình ảnh thân mật với một cô gái lạ mặt trên trang cá nhân cùng với dòng chú thích: "Đi đâu cũng nhớ thương em". Cô gái lạ mặt này từng xuất hiện trong MV Nếu là anh của nhóm trong thời gian gần đây.

Hải Băng chia tay Tiến Dũng The Men - 1

Tiến Dũng khoe ảnh thân mật với "người mới"

Khi những hình ảnh này được đăng tải, các fan của Tiến Dũng vô cùng ngạc nhiên vì Tiến Dũng và Hải Băng đã công khai và có mối tình đẹp suốt 2 năm. Vào tháng 3/2012, Hải Băng và Tiến Dũng còn thực hiện một bộ ảnh cuới với phong cách cổ điển. Có nhiều nguồn tin còn cho biết cả hai sẽ kết hôn trong năm nay.

Ngay sau khi Tiến Dũng đăng tải những hình ảnh thân mật với cô gái lạ thì trang cá nhân của Hải Băng cũng liên tục cập nhập những trạng trái mang tâm tư của một người thất tình càng khiến các fan ngho ngờ mối tình đẹp của cả hai đã kết thúc bởi "người thứ ba".

Hải Băng chia tay Tiến Dũng The Men - 2

Trên trang cá nhân mỗi người đăng tải những dòng cảm xúc đối lập nhau

Liên lạc với Hải Băng để hỏi thêm về vụ việc trên cô không giấu diếm: "Thật sự Hải Băng cũng không muốn giấu về chuyện này. Đến thời điểm hiện tại, Hải Băng và anh Dũng đã chia tay. Băng chỉ suy nghĩ đơn giản, chuyện tình cảm đến và đi là điều bình thường. Quen nhau đã là một cái duyên, khi hết duyên thì chia tay là điều không tránh khỏi".

Tình cảm của Hải Băng và Tiến Dũng bắt đầu từ khi cô nhờ đến sự giúp đỡ của nhóm The Men khi tách riêng hoạt động solo. Trong khi, Lê Hoàng dạy cho Hải Băng về mặt chọn ca khúc thì Tiến Dũng giúp đỡ cô trong việc làm clip, album. Cả hai thường xuyên xuất hiện trong các MV ca nhạc riêng.

Hải Băng chia tay Tiến Dũng The Men - 3

Trong quá khứ họ là một cặp đôi đẹp

Nói về những hoạt động âm nhạc trong tương lai, cô chia sẻ thêm: "Sau 2 năm quen nhau, Hải Băng cảm thấy lập trường giữa mình và anh Dũng không còn hợp nữa nên Băng quyết định chia tay sớm chứ không kéo dài tình trạng lạnh nhạt với nhau. Sau khi chia tay, Hải Băng và anh Dũng vẫn quyết định làm bạn. Sắp tới, anh Dũng vẫn sẽ giúp đỡ Hải Băng trong các dự án âm nhạc như trước đây. Chuyện chia tay vẫn sẽ không ảnh hưởng đến chuyện công việc của cả hai".

Nữ ca sĩ cũng khẳng định chuyện cô và Tiến Dũng chia tay trước khi kết hôn là chỉ là tin đồn. Bộ ảnh cưới mà cả hai chụp trước đấy chỉ mang tính chất là kỷ niệm. Tính tời thời điểm chia tay, cô khẳng định họ vẫn chưa tính đến chuyện sẽ đám cưới trong năm nay. Cô cũng chia sẻ quãng thời gian họ yêu nhau là những kỉ niệm đẹp nhất của cuộc đời mình.

Hải Băng chia tay Tiến Dũng The Men - 4

Họ cũng từng chụp chung bộ hình cưới phong cách cổ điển rất đẹp

Trước thông tin có người thứ ba (Lan Anh lọ lem đóng vai chính trong MV Nếu là anh) xen vào cuộc tình của cả hai thì Hải Băng chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Băng và anh Dũng chia tay là do không còn hợp nhau. Còn chuyện anh Dũng chọn ai khác đấy là chuyện cá nhân của anh Dũng và Băng tôn trọng quyết định của anh ấy".

MV Nếu là anh được xem là "chất xúc tác" cho mối quan hệ giữa Tiếng Dũng và Linh Lan:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN