Hà Hồ sẵn sàng cho Đinh Hương "mượn nợ"

Sự kiện: Sao Việt

Hà Hồ chia sẻ, nếu Đinh Hương khó khăn và cần sự trợ giúp, cô sẵn sàng dốc túi đầu tư cho trò cưng ở những sản phẩm tiếp theo.

Sau 8 tháng kể từ khi kết thúc cuộc thi Giọng Hát Việt 2012, Á Quân Đinh Hương đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay với album Soul.

Được biết, album này được Đinh Hương “thai nghén” từ trước khi thi The Voice nhưng phải chờ cuộc thi kết thúc cô mới có thể bắt tay vào thực hiện.

Chọn thể loại âm nhạc kén tai - Soul để định hình cho mình phong cách và hình ảnh riêng, Đinh Hương biết sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chinh phục khán giả. Tuy nhiên, giọng ca gốc Quảng Trị chấp nhận đi chậm nhưng được thỏa đam mê.

“Nếu album này vẫn chưa đến được với trái tim khán giả, Hương sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng để ra tiếp album thứ 2, thứ 3, thứ 4,... và tin rằng qua thời gian, khán giả sẽ dần đồng cảm với những gì Hương làm và ủng hộ Hương trên con đường đầy gian khó” -  trò cưng của Hà Hồ chia sẻ.

Hà Hồ sẵn sàng cho Đinh Hương "mượn nợ" - 1

Đinh Hương trưởng thành và quyến rũ trong ngày ra mắt album đầu tay

Có mặt trong buổi họp báo ra mắt album với tư cách khách mời đặc biệt, nhạc sỹ Phương Uyên cho biết, cô cảm thấy vừa mừng vừa lo cho nữ ca sỹ này:

“Khi nghe xong album của em, tôi phải thừa nhận rằng các bài hát mà em thể hiện thực sự rất hay và rất ‘chất’, đó là điều đáng mừng. Nhưng tôi cũng lo cho em vì chất nhạc này không dễ dàng để đến với đông đảo công chúng. Và càng lo hơn khi em nói sẽ sẵn sàng làm album thứ 2, thứ 3,… cho đến khi chinh phục được người nghe mới thôi.

Làm một album hay phối các bài hát đã đủ để khiến em cũng như các ca sỹ phải chạy vạy, mượn nợ khắp nơi, nếu em sẵn sàng ra album nhiều như thế sẽ sớm đổ nợ mất thôi.”, nhạc sỹ Ba con mèo hài hước nhận xét.

Hà Hồ sẵn sàng cho Đinh Hương "mượn nợ" - 2

Phương Uyên hài hước cho hay, cô lo lắng Đinh Hương sẽ "đổ nợ" nếu ra album nhiều như thế

Khi nghe Phương Uyên nhắc đến việc Đinh Hương đổ nợ vì làm album, ngay lập tức, nữ ca sỹ Hà Hồ đã lên tiếng: “Như chị đã từng hứa với Đinh Hương trước đây trong chương trình Giọng hát Việt. Sau khi em phát hành album đầu tay và tìm cho mình một bài hát ưng ý, chị sẽ sẵn sàng dốc túi đầu tư, cho em mượn nợ quay MV mà không cần nhận lại.

Mỗi ca sỹ đều có phong cách và sự lưa chọn riêng, điều quan trọng là họ vẫn giữ được cá tính của chính mình nhưng vẫn hòa nhập với thế giới, với thời đại để mang lại những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Dù con đường em đi sẽ lắm khó khăn, chông gai nhưng chị vẫn luôn ở bên ủng hộ Đinh Hương và tin rằng khán giả cũng sẽ sớm đón nhận các bài hát của em dù đó là thể loại nhạc khá kén người nghe.”

Hà Hồ sẵn sàng cho Đinh Hương "mượn nợ" - 3

Khi biết trò cưng nợ nần khá nhiều để làm album, Hà Hồ cho hay, cô sẵn sàng dốc túi đầu tư, cho Đinh Hương mượn nợ quay MV để thể hiện sự ủng hộ của cô dành cho học trò

Sự quan tâm của hai nghệ sỹ đàn chị đã khiến Á Quân The Voice không khỏi xúc động. Đinh Hương cho biết, cô nàng đã “mắc nợ” Phương Uyên, Hà Hồ quá nhiều.

“Em nợ hai chị rất nhiều ân tình, nợ các bài học đắt giá mà có dùng bao nhiêu tiền cũng không thể mua được. Nếu không có sự chỉ dẫn tận tình của chị Phương Uyên, cùng những lời khuyên, động viên của chị Hà Hồ thì sẽ không có Đinh Hương của ngày hôm nay”, giọng ca Quảng Trị xúc động cho biết.

Được biết, trong album Soul, ngoài những ca khúc ấn tượng của nhạc sỹ Vũ Cát Tương và Hoàng Huy Long viết riêng cho Đinh Hương, nữ Á Quân The Voice cũng tự mình sáng tác 2 ca khúc So IChờ đợi yêu thương. Bên cạnh dòng nhạc chủ đạo là Soul, cô cũng cố tình pha trộn một chút Pop, Funky hay R&B hiện đại để khán giả dễ nghe, dễ cảm hơn.

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh của Đinh Hương trong buổi họp báo ra mắt album đầu tay vừa qua:

Hà Hồ sẵn sàng cho Đinh Hương "mượn nợ" - 4

Hà Hồ diện short trẻ trung, cá tính mừng trò cưng Đinh Hương ra mắt album đầu tay

Hà Hồ sẵn sàng cho Đinh Hương "mượn nợ" - 5

Hà Hồ sẵn sàng cho Đinh Hương "mượn nợ" - 6

Hai chị em Thiều Bảo Trang cũng góp mặt tại buổi họp báo

Hà Hồ sẵn sàng cho Đinh Hương "mượn nợ" - 7

"Hiện tượng VN Got Talent" Võ Trọng Phúc và Á Quân The Voice

Hà Hồ sẵn sàng cho Đinh Hương "mượn nợ" - 8

Các chàng trai nhóm V.Music

Hà Hồ sẵn sàng cho Đinh Hương "mượn nợ" - 9

Tiêu Châu Như Quỳnh và Đinh Hương

Hà Hồ sẵn sàng cho Đinh Hương "mượn nợ" - 10

Nữ ca sỹ Ái Phương

Hà Hồ sẵn sàng cho Đinh Hương "mượn nợ" - 11

Nhạc sỹ Huy Tuấn đến chúc mừng Đinh Hương

Hà Hồ sẵn sàng cho Đinh Hương "mượn nợ" - 12

Nhạc sỹ Dương Khắc Linh đóng vai trò quan trọng trong album Soul

Hà Hồ sẵn sàng cho Đinh Hương "mượn nợ" - 13

Đào Bá Lộc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN