Đào Bá Lộc nhí nhảnh bên “boxing girl”

Sự kiện: Sao Việt

Đào Bá Lộc và “boxing girl” Khả Ngân có một chuyện tình buồn trong MV vừa ra mắt của học trò cưng đội Hà Hồ.

Sau khi The Voice kết thúc, Đào Bá Lộc là một trong những giọng ca nổi bật thu hút không ít sự chú ý từ khán giả. Không gây ồn ào bởi những chuyện đời tư, Đào Bá Lộc chọn cách chinh phục fan hâm mộ bằng những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chất lượng. Và mới đây, Đào Bá Lộc đã tiếp tục hé lộ sản phẩm mới nhất của mình – MV Lời xin lỗi.

Ra mắt từ cuối tháng 2 vừa qua, ca khúc Lời xin lỗi đã lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả lẫn giới chuyên môn bởi giai điệu, ca từ đều đẹp và phần thể hiện đầy tình cảm của Đào Bá Lộc.

Nội dung của MV Lời xin lỗi khắc họa chuyện tình cảm của một đôi tình nhân trẻ. Họ đến với nhau thật hạnh phúc khi chàng trai bắt đầu xây dựng sự nghiệp. Nhưng khi đã thành công, công việc đã cuốn chàng trai đi dần xa rời cô gái...

Phần còn lại của câu chuyện tình cảm này sẽ xuất hiện trong MV của bài hát chủ đề mini album mà Đào Bá Lộc dự kiến cho ra mắt cùng thời điểm phát hành mini album.

Một điều rất thú vị trong MV lần này là Đào Bá Lộc hóa thân thành một nhà thiết kế thời trang - cũng chính là ngành học mà anh đang theo đuổi tại trường Đại học Văn Lang. Thế nên Đào Bá Lộc không quá khó khăn khi hóa thân vào nhân vật.

Đóng cặp cùng Đào Bá Lộc trong MV này là hot girl đang rất đình đám trên mạng - Khả Ngân. Được biết đến với nickname “boxing girl” cùng vẻ đẹp trong sáng. Tuy là lần đầu tiên hợp tác, nhưng Đào Bá Lộc và Khả Ngân đều đã nhanh chóng bắt nhịp diễn xuất và kết hợp rất ăn ý với nhau.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Đào Bá Lộc và Khả Ngân trong MV mới:

Đào Bá Lộc nhí nhảnh bên “boxing girl” - 1

Đào Bá Lộc nhí nhảnh bên “boxing girl” - 2

Đào Bá Lộc đóng cặp cùng boxing girl Khả Ngân trong MV mới

Đào Bá Lộc nhí nhảnh bên “boxing girl” - 3

Đào Bá Lộc nhí nhảnh bên “boxing girl” - 4

Đào Bá Lộc nhí nhảnh bên “boxing girl” - 5

Đào Bá Lộc nhí nhảnh bên “boxing girl” - 6

Bá Lộc vào vai nhà thiết kế thời trang, đúng chuyên ngành mà anh đang theo học hiện nay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB - Ảnh: Taro
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN