Đào Bá Lộc kể chuyện tình buồn

Sự kiện: Sao Việt

Học trò cưng của Hà Hồ đã đưa chính tâm sự và chuyện tình buồn của mình vào ca khúc Lời xin lỗi.

Nối tiếp thành công của single và bản cover Love you like love song, Đào Bá Lộc tiếp tục gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình - Lời xin lỗi. Đây là single được trích ra từ mini album dự kiến phát hành vào tháng 4 tới đây của anh.

Khai thác tối đa dòng nhạc pop ballad vốn là thế mạnh của mình, Đào Bá Lộc đã thể hiện Lời xin lỗi bằng chất giọng tình cảm và đầy tự sự. 

Một điểm thú vị là Lời xin lỗi được sáng tác bởi nhạc sỹ trẻ Đông Âu - anh cũng chính là quản lý hiện nay của nam ca sĩ, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa. Vốn là bạn bè thân thiết của nhau ngoài đời, thế nên nhạc sỹ Đông Âu đã sáng tác ca khúc Lời xin lỗi dựa trên chính chuyện tình cảm thật của Đào Bá Lộc.

“Lộc nghĩ không chỉ có Lộc và rất nhiều người, đôi khi trong cuộc sống có những việc xảy ra ngoài ý muốn và đặc biệt là trong chuyện tình cảm, không có đúng sai, mọi việc đến rồi đi bất ngờ như những nắm cát trong lòng bàn tay vậy. Thỉnh thoảng nghĩ lại cũng có đôi chút tiếc nuối những việc chưa làm, những lời mình chưa nói” - Đào Bá Lộc chia sẻ về ca khúc Lời xin lỗi.

Hiện tại, Đào Bá Lộc đang gấp rút hoàn thành phần thu âm của mini album sắp phát hành, đồng thời chuẩn bị thực hiện MV cho Lời xin lỗi và một ca khúc khác hứa hẹn cũng sẽ thú vị không kém.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Lời xin lỗi và một số hình ảnh mới của Đào Bá Lộc:

Đào Bá Lộc kể chuyện tình buồn - 1

Đào Bá Lộc kể chuyện tình buồn - 2

Đào Bá Lộc kể chuyện tình buồn - 3

Đào Bá Lộc kể chuyện tình buồn - 4

Ca khúc Lời xin lỗi được sáng tác dựa trên tâm sự và chuyện tình buồn của Đào Bá Lộc

Đào Bá Lộc kể chuyện tình buồn - 5

Đào Bá Lộc kể chuyện tình buồn - 6

Đào Bá Lộc kể chuyện tình buồn - 7

Sau ca khúc này, Đào Bá Lộc sẽ cho phát hành mini album vào cuối tháng 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB - Ảnh: Rin Trần
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN