Danh hài Vân Sơn bật mí về show tiền tỷ

Sự kiện: Sao Việt

“Chỉ tính riêng việc biến một hội trường 8.000 người từ không có gì thành một sân khấu quy mô hoành tráng, tôi đã phải chi hơn 2 tỷ”, Vân Sơn bật mí về khoản đầu tư cho đêm liveshow ca nhạc Vân Sơn in Vietnam diễn ra cuối năm ngoái.

Tháng 12 năm ngoái, chương trình ca nhạc, hài kịch thu hình trực tiếp – Vân Sơn in Vietnam đã diễn ra thành công, thu hút khoảng 8.000 khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên Vân Sơn về nước tổ chức chương trình quy mô lớn sau hơn 20 năm rong ruổi nơi xứ người.

Sau 5 tháng chuẩn bị hậu kỳ, nam danh hài hải ngoại đã tự tin cho ra mắt DVD và Blu-ray Vân Sơn in Vietnam – Chuyện tình quê hương tôi với những khoảnh khắc ý nghĩa qua góc máy đẹp nhất trong đêm diễn.

Được biết, 30% tiền lợi nhuận thu được từ việc bán băng đĩa sẽ được Vân Sơn gửi đến các chương trình đồng hành cùng biển đảo vào thời điểm nhạy cảm này. Anh hy vọng bản thân có thể góp chút sức lực dành cho quê hương, tổ quốc khi có dịp về nước làm show.

Danh hài Vân Sơn bật mí về show tiền tỷ - 1

Vân Sơn lần đầu tiên hé lộ chi phí thực hiện show diễn tại Việt Nam

Đây cũng là lần đầu tiên Vân Sơn hé lộ khoản chi phí đầu tư cho đêm nhạc: “Chỉ tính riêng việc biến một hội trường .8000 người từ chẳng có gì thành một sân khấu quy mô hoành tráng, tôi đã phải chi hơn 2 tỷ. Chưa kể việc gom về cùng lúc 10 chiếc máy REC – loại máy chỉ chuyên quay phim nhựa để ghi hình đêm nhạc cũng là cả một vấn đề rất lớn.”

Trong đêm nhạc Chuyện tình quê hương tôi, Vân Sơn cũng đã mời rất nghệ sỹ tên tuổi tại Việt Nam cũng như hải ngoại tham gia chương trình.

Từ nam danh ca hải ngoại Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Ý Lan, Cẩm Vân, Trường Vũ,… cho đến những cái tên đình đám hiện nay như Thu Minh, Ngô Thanh Vân, Kasim Hoàng Vũ,… và cả sự góp mặt của danh hài hàng đầu Hoài Linh, Kiều Oanh, Minh Nhí,…

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi, Jennifer Phạm đảm nhận vai trò MC và cùng nhạc sỹ Đức Huy tung hứng, dẫn dắt xuyên suốt 4 tiếng.

Danh hài Vân Sơn bật mí về show tiền tỷ - 2

Vân Sơn diễn hài cùng Chí Tài, Bảo Chung trên sân khấu quê nhà

Danh hài Vân Sơn bật mí về show tiền tỷ - 3

Jennifer Phạm đảm nhận vai trò MC trong chương trình

Hiện nay Vân Sơn đang ấp ủ một dự án dài hơi về chuyến lưu diễn xuyên Việt tại nhiều tỉnh thành lớn.

“Đó là cách mà trung tâm Vân Sơn muốn tri ân những khán giả đã luôn ủng hộ các chương trình và nghệ sĩ của chúng tôi, cho dù họ chỉ xem qua… băng đĩa lậu.

Với những chuyến xuyên Việt như vậy, khán giả sẽ có điều kiện để mua băng đĩa gốc, lại vừa gặp gỡ trực tiếp các nghệ sỹ trên một sân khấu lớn hệt như họ đã từng xem qua băng đĩa.

Tôi tin mình sẽ được mọi người ủng hộ khi thực hiện kế hoạch này”, Vân Sơn cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN