Đăng Khôi khắc nỗi nhớ bằng 1000 bông hồng

Sự kiện: Sao Việt

Trước thềm concert diễn ra ngày 6/1 sắp tới, để hâm nóng concert, Đăng Khôi quyết định tung MV sớm hơn dự định.

MV cũng là ca khúc chủ đề album vol 8 mang tên Gửi em lời xin lỗi, bài hát này là một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Tuỳ Phong. Khi nghe ca khúc này xong, Đăng Khôi đã rất tâm đắc và lập tức có ý tưởng ngay cho MV Gửi em lời xin lỗi.

Ca từ mộc mạc, giai điệu đẹp đẽ sẽ giúp bài hát đến gần với các khán giả yêu nhạc hơn, Đăng Khôi đang rất kì vọng ca khúc này sẽ làm nên chuyện.

Đăng Khôi khắc nỗi nhớ bằng 1000 bông hồng - 1

Đăng Khôi khắc nỗi nhớ bằng 1000 bông hồng - 2

Đăng Khôi khắc nỗi nhớ bằng 1000 bông hồng - 3

Đăng Khôi diễn rất tình cảm với người mẫu xinh đẹp Linh Napie

MV được quay trong hai ngày và bị vượt mất dự tính so với một ngày quay ban đầu. Ngày quay đầu tiên trời rất đẹp, nhưng càng về chiều tối có cơn dông bất chợt nên tất cả đạo cụ như hoa hồng, bức hình... bị hỏng hết, cả ekip phải dời sang ngày quay thứ hai, hậu cần phải chuẩn bị lại từ đầu 1000 bông hồng và hàng trăm bức hình.

Đăng Khôi rất thích MV này vì trong MV, Đăng Khôi được đóng vai của chính mình, là một giám đốc trẻ bận rộn và thành đạt.

Đăng Khôi khắc nỗi nhớ bằng 1000 bông hồng - 4

Đăng Khôi khắc nỗi nhớ bằng 1000 bông hồng - 5

Chàng ca sỹ điển trai Hà Thành lãng mạn giữa cánh đồng hoa hồng

Ngoài đời anh cũng thực sự không có nhiều thời gian để dành cho gia đình, bạn bè và các fan của mình nên khi MV này được ra mắt, anh rất hi vọng những người yêu thương anh sẽ hiểu và chia sẻ với công việc của anh.

Diễn viên nữ là Linh Napie- người mẫu ảnh mới và đang được yêu thích. Có một cảnh quay rất đặc biệt trong MV là giây phút chàng trai và cô gái hôn nhau. Đăng Khôi và Linh Napie đã diễn rất đạt cảnh này nhưng clip hậu trường đã lật tẩy "nụ hôn giả vờ" này khiến khán giả bất ngờ vì đó chỉ là một kỹ xảo của đạo diễn.

Đăng Khôi khắc nỗi nhớ bằng 1000 bông hồng - 6

Đăng Khôi khắc nỗi nhớ bằng 1000 bông hồng - 7

Cảnh quay siêu lãng mạn của Đăng Khôi và bạn diễn trong MV

Hiện tại Đăng Khôi đang rất bận rộn để chuẩn bị cho mini concert sắp tới. Không có ca sỹ khách mời, đây là một concert dành riêng cho khán giả của Đăng Khôi, là một lời xin lỗi chân thành nhất tới các fan ruột của anh. T

Trong concert này, Đăng Khôi sẽ trình diễn các bài hát mới trong album, và cũng không quên bù đắp cho tình cảm của các fan bằng những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của anh như Cô bé mùa đông; Thương thương thương yêu yêu yêu; Chỉ còn là giấc mơ; Thiên đường vắng em.

Mời các bạn thưởng thức MV Gửi em lời xin lỗi:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN