Con gái Bình Minh giống bố như đúc

Không rời bố nửa bước, cô bé An Nhiên lên 3, khư khư ngồi trong lòng bố và phớt lờ mẹ Anh Thơ khi cả nhà góp mặt tại một hoạt động do nhãn hàng sữa tổ chức cho các gia đình có trẻ em nhỏ tại TP.HCM, sáng 2/6.

Vợ chồng người mẫu, diễn viên Bình Minh là khách mời đặc biệt trong buổi họp báo chương trình Hẹn hò cùng bé yêu. Đây là sự kiện được tổ chức nhằm giúp các bậc cha mẹ khám phá những bí mật của trẻ nhỏ. Buổi "hẹn hò" thu hút hàng ngàn em bé tham dự, quy mô hoành tráng và có nhiều trò chơi riêng cho trẻ em.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 1

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 2

Gia đình Bình Minh đến từ sớm. Anh tranh thủ chơi cùng con gái trước khi buổi giao lưu giữa các bậc phụ huynh bắt đầu.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 3

Con gái An Nhiên của Bình Minh đã gần 3 tuổi. Cô bé ít nói và tỏ ra nhút nhát trước đám đông. Bé chỉ cười và nói chuyện với ba mẹ.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 4

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 5

Bình Minh cho biết anh thích nhất mỗi khi đi làm về là được chơi cùng con, khám phá những bí mật của con. Điều này còn giúp anh vơi đi sự mệt mỏi và áp lực công việc hàng ngày.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 6

Dù sắp đến ngày vỡ chum lần hai nhưng Anh Thơ vẫn cùng chồng đưa con gái đến tham gia những trò chơi vận động. Cô luôn nở nụ cười dù bụng to cũng khiến cô di chuyển vất vả hơn.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 7

Chia sẻ với các bậc phụ huynh có con nhỏ, nam diễn viên khoe anh rất đảm đang trong việc chăm sóc con. Khi bé An Nhiên mới sinh, anh là người giúp đỡ vợ cho con ăn, tắm gội hay nói chuyện cùng bé. Do vậy khi chuẩn bị đón công chúa thứ 2, Bình Minh không cảm thấy bỡ ngỡ và lo lắng. Vợ chồng anh đang hồi hộp chờ đón ngày con chào đời.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 8

Dù bận rộn công việc nhưng nam diễn viên Vật chứng mong manh luôn dành thời gian đưa con đi chơi hàng tuần. Vì vậy cô bé luôn gần gũi với ba. Trong khi đó, Anh Thơ đồng quan điểm với người đẹp thân thiện Dương Thùy Linh là không nên úm con trong nhà. Thay vào đó, hãy thường xuyên cho con ra ngoài, để bé tự khám phá cuộc sống.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 9

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 10

Bình Minh giúp con tập vẽ. Anh cho biết bé An Nhiên có năng khiếu vẽ từ nhỏ.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 11

Khán phòng bật cười khi cô bé nói rằng yêu ba Bình Minh như con thằn lằn.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 12

An Nhiên ôm khư khư ba suốt buổi.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 13

Bé có sở thích tô vẽ.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 14

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 15

Ai cũng khen cô bé thông minh và càng lớn càng giống ba.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 16

Người đẹp thân thiện Dương Thùy Linh tham gia chương trình trong vai trò MC. Cô cũng là gương mặt đại diện của thương hiệu sữa này tại Việt Nam.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 17

Nữ MC được khen ngày càng mặn mà và quyến rũ hơn khi sinh con. Ngoài công việc làm dẫn chương trình, người đẹp cũng hỗ trợ ông xã kinh doanh. Cô rất mãn nguyện về tổ ấm của mình.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 18

Con trai Thùy Linh đã hơn 1 tuổi, cậu bé rất kháu khỉnh. Vợ chồng cô vừa đưa con đi du lịch một vài nước ở châu Âu. Quan điểm của nữ MC trong việc nuôi dạy con khá hiện đại, cô để bé khám phá cuộc sống và thích nghi với môi trường. Cô cũng dạy con trai cách sống tự lập ngay từ nhỏ.

Con gái Bình Minh giống bố như đúc - 19

Thùy Linh khoe vẻ rạng ngời của gái một con trước ống kính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN