Trúc Nhân chiến thắng cô giáo nhờ Ngày của tôi

“Chú hề” theo cách gọi của Đàm Vĩnh Hưng đã giành chiến thắng trước cô giáo Hoàng Uyên.

Được HLV Thu Minh chọn ca khúc Ngày của tôi, Trúc Nhân và Hoàng Uyên đã có một phần thi tròn trịa. Nếu ở Hoàng Uyên khán giả thấy được sự bản lĩnh thì Trúc Nhân lại đầy biến tấu.

Theo Đàm Vĩnh Hưng: “Quả thật đội Thu Minh là người có quá nhiều tài năng. Cái sở trường và dấu ấn dễ nhận ra nhất đó là cái cách hát phiêu. Tôi thấy bài hát này phần thắng thế lúc đầu tưởng là thuộc về Trúc Nhân, và sau đó người con gái của Tây Nguyên kia đã làm nó rực lửa, bản lĩnh và kiểm soát được tất cả mọi câu hát của mình. Thậm chí dư hơi, sợ “ăn hiếp” bạn mình phải đưa micro ra xa. Trúc Nhân, em hát như đang chọc cười mọi người, để họ yêu em nhiều hơn nữa. Khi em diễn tả ly cà phê, những lúc phiêu bị tai lại,.. trông rất nghệ sĩ. Tôi thích lắm. Trông đội có quá nhiều người “đình đám”, thì cần những “chú hề” dễ thương và đầy tài năng như vậy. Xin phép cho tôi được chọn chú hề này của tôi.”

Nhận định của Mr Đàm cũng được cả hai HLV Hà Hồ và Trần Lập ủng hộ.

Trong nhận xét của mình Thu Minh cho hay: “Ngay từ vòng đấu đầu tiên, khi mà tôi nghe giọng hát của Trúc Nhân, tôi đã thấy một sự tinh nghịch, chọc chỗ này chút xíu, phá chỗ kia chút xíu. Em là người nếu như không có kỉ luật, em sẽ là một học sinh cá biệt. Và Uyên là người làm tôi rất yên tâm. Bởi vì mọi thứ của em hầu như rất chắc chắn.”

Cuối cùng Ngày của tôi thuộc về Trúc Nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN