Trần Hữu Kiên khéo "nịnh" giám khảo

Người có phần trình diễn thành công nhất trong tối 17/3 có lẽ là chàng luật sự tập sự Trần Hữu Kiên.

Chàng trai gốc Thanh Hóa này đã mở đầu phần thi của mình với tiếng sáo phiêu diêu đầy cảm xúc trước khi  hát ca khúc "Hồ Trên Núi" của nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Với phần trình diễn này, Trần Hữu Kiên đã nhận được những lời khen "có cánh" từ phía Ban giám khảo. Vị nhạc sỹ nổi tiếng là khó tính Huy Tuấn đã tuyên bố: tiết mục của Trần Hữu Kiên là "một trong những tiết mục ấn tượng nhất trong đêm bán kết 5"

Giám khảo Thành Lộc phấn khích chia sẻ: “Bạn làm tôi bất ngờ, bạn thổi sáo rất hay. Tôi đặc biệt thiện cảm với những người chả có học hành gì hết mà làm rất tài, tôi thán phục bạn”.

Còn giám khảo Thúy Hạnh thì dù cho rằng phần thi của Trần Hữu Kiên có một số lỗi trong giọng hát nhưng "nhưng nó không ảnh hưởng gì đến tiết mục của bạn cả, tôi rất thích tiết mục của bạn.”.

Sau khi nhận được những lời khen tặng cho phần trình diễn ca khúc "Hồ trên núi", chàng luật sư quê gốc Thanh Hóa cũng khiến BGK "mát lòng mát dạ" khi ra sức ca ngợi họ "vẻ đẹp" của Huy Tuấn, sự "công dung ngôn hạnh" của Thúy Hạnh và gu thời trang của Thành Lộc.

Theo lời Trần Hữu Kiên: “Anh Huy Tuấn rất là đẹp trai, anh có bộ râu tóc hiếm nhất Việt Nam, kiến thức âm nhạc của anh là vô đối. Chị Thúy Hạnh em thấy chị không chỉ đẹp ở ngoại hình mà chị còn là một người phụ nữ có đầy đủ công dung ngôn hạnh. Anh Thành Lộc, em rất thích cặp mắt kiếng của anh, em cũng rất thích mốt hàng ngày của anh, mỗi lần anh xuất hiện trong một chương trình là mỗi bộ quần áo khác nhau, anh cũng có kiến thức âm nhạc cực kỳ uyên bác”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN