Nhật Tinh Anh kết hợp với "bạn diễn" trị giá 400 triệu

Sự kiện: Nhật Tinh Anh

Khách mời đặc biệt trong bìa single và MV sắp ra mắt của Nhật Tinh Anh là chú Đại bàng khổng lồ trị giá 400 triệu đồng.

Nhật Tinh Anh kết hợp với "bạn diễn" trị giá 400 triệu - 1

Nhật Tinh Anh đã quyết định trở lại làng nhạc với một dự án mới được đầu tư nhiều tâm sức. Anh không còn thể hiện những bản ballad lãng mạn, nhẹ nhàng mà chuyển hướng sang dòng nhạc R&B Underground đang thịnh hành của giới trẻ. Single Với anh em chỉ là quá khứ do Lil Gee sáng tác đã được Nhật Tinh Anh phát hành đánh dấu sự thay đổ hình ảnh này của mình.

Nhật Tinh Anh kết hợp với "bạn diễn" trị giá 400 triệu - 2

Nhật Tinh Anh cũng đã thực hiện MV cho ca khúc này. Anh làm việc cùng một ekip quay chuyên nghiệp, với những khung cảnh hoành tráng và một vị khách mời đặc biệt là chú đại bàng khổng lồ. Nhật Tinh Anh tin tương việc lột xác hình ảnh này sẽ nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Nhật Tinh Anh kết hợp với "bạn diễn" trị giá 400 triệu - 3

Chú Đại bàng oai vệ này là người mẫu cùng với Nhật Tinh Anh thực hiện những shoot hình đẹp và tham gia quay MV chung với nam ca sĩ. 

Nhật Tinh Anh kết hợp với "bạn diễn" trị giá 400 triệu - 4

Chú Đại bàng này được Nhật Tinh Anh thuê từ hai anh em sinh đôi có thú chơi hiếm trong giới trẻ. Chú Đại bàng này có tên là Đông.

Nhật Tinh Anh kết hợp với "bạn diễn" trị giá 400 triệu - 5

Đông thuộc dòng Đại bàng Hoàng đế, dòng này có 2 loài là Đông Hoàng Đế và Tây Hoàng Đế. Chú là loài Đông Hoàng Đế có tên tiếng anh là Eastern Imperial Eagle. Trọng lượng hiện tại gần 3kg, xuất xứ từ Anh, có trị giá 400 triệu và tính đến năm nay là khoảng 3 năm tuổi. Hiện Đông vẫn là con Đại Bàng Hoàng Đế duy nhất tại Việt Nam đã bay tự do và có thể đi săn kết hợp với người.

Nhật Tinh Anh kết hợp với "bạn diễn" trị giá 400 triệu - 6

Để có thể kết hợp ưng ý với chim như bay từ xa đến và đậu lên tay Nhật Tinh Anh trong MV, nam ca sĩ đã phải có một thời gian khá dài tập luyện cùng chim các bài tập căn bản và nâng cao, cũng như phải hiểu chim để tránh các tai nạn không mong muốn khi tiếp xúc với loài chim săn mồi hung dữ và được xếp trong những loài dại bàng to nhất thế giới này.

Để quay MV này, Nhật Tinh Anh cũng đã bị chú Đại bàng to lớn cho cắn vài lần đau điếng. Tuy nhiên, dần dần khi làm quen, nam ca sĩ cũng đã hoàn tất được những cảnh quay cùng với khách mời khá đặc biệt này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ - Ảnh: Milor Tran ([Tên nguồn])
Nhật Tinh Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN