Linh Chi tức giận với thử thách làm chổi

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Thử thách Vượt rào trong tâp 7 của Cuộc đua kỳ thú yêu cầu một thành viên trong các đội chơi phải làm được một cây chổi hoàn chỉnh theo đúng những bước mà một người dân ở tỉnh Quảng Bình hướng dẫn.

Trong thử thách này, Hari lại tiếp tục ghi điểm trong lòng khán giả khi cô làm chổi một cách khá chỉn chu và kỹ lưỡng. Chỉ cần phạm phải một lỗi lầm nhỏ là cô gái Hàn Quốc này sẵn sàng tháo chổi ra làm lại.  Sự cầu toàn và tập trung cao độ đã giúp Hari trở thành người đầu tiên hoàn thành thử thách Vượt rào.

Trong khi đó, dù cũng rất tập trung nhưng Linh Chi không có được may mắn như Hari. Cây chổi đầu tiên cô hoàn thành đã không đạt yêu cầu. Tới cây chổi thứ 2, cô gái này vẫn không có được cái gật đầu của người hướng dẫn.

Quá cáu giận, Linh Chi đã tuyên bố với người hướng dẫn: "Con là người làm văn phòng, không phải là người làm chổi. .Con chỉ làm được cái chổi như mà nó quét được là đạt rồi". Trong suốt quá trình Linh Chi thực hiện thử thách, Nhan Phúc Vinh đều chăm chú theo dõi với một thái độ rất căng thẳng và hồi hộp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN