Hari Tiến Đạt tranh cãi kịch liệt

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Trong thử thách đầu tiên ở tập 7 này, Hari đã phải khóc nức nở còn Tiền Đạt thì lần đầu tiên nổi giận

Trong các tập trước, Hari và Tiến Đạt được khán giả yêu mến nhờ hình ảnh ngọt ngào. Nếu Hari gây ấn tượng bởi sự đáng yêu, hồn nhiên thì Tiến Đạt lại thuộc mẫu đàn ông nói ít làm nhiều, luôn kiên nhẫn và ân cần với bạn gái. Tuy nhiên, trong thử thách đầu tiên ở tập 7 này, Hari đã phải khóc nức nở còn Tiền Đạt thì lần đầu tiên nổi giận.

Mâu thuẫn bắt đầu trong quá tình học thuộc lời cho đọan hò. Trong khi Hari muốn hiểu cặn kẽ từng từ trong đoạn hò thì Tiến Đạt lại cho rằng Hari chỉ cần học thuộc lòng và hát theo là được, không cần hiểu. Sở dĩ chàng rapper đưa ra yêu cầu đó bởi chính anh cũng không hiểu hết nghĩa của tất cả những từ trong đoạn hò được giao cho. 

Sự không hiểu nhau này đã đẩy cặp đôi ngọt ngào nhất Cuộc đua kỳ thú này vào mâu thuẫn gay gắt nhất từ trước tới nay. Hari trách móc Tiến Đạt đã gay gắt với cô, còn chàng rapper này thì cho rằng, Hari đã không cảm thông với anh. Vốn là một người kiệm lời nhưng lần đầu tiên Tiến Đạt nói ra một tràng với những lời lẽ khá gay gắt: " Anh nói với bạn gái: "Thôi, ngưng đi không chơi nữa. Sống mà không thông cảm với nhau gì cả". Không những thế, Tiến Đạt còn nói thêm: "Yêu nhau 6 năm rồi chỉ có chuyện nhỏ thế mà không thông cảm được. 6 năm trời không có ý nghĩa gì hết".

Câu nói này dường như đã khiến Hari bị tổn thương rất nhiều. Cô cảm thấy Tiến Đạt không còn tôn trọng mình nữa và yêu cầu Tiến Đạt trả lại cô passport để cô có thể quay về Hàn Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN