Thành Long hát kịch, Brad Pitt teen hóa

Thành Long sẽ hát kịch về đời mình, Brad Pitt mặc quần theo mốt của Bieber ở Hàn Quốc, Bruce Willis vừa bị "quấy rối" trên máy bay trên đường sang Nga, Siêu Nhân Thép tiết lộ từng được thần sấm Thor chỉ dạy cách đóng vai Siêu Nhân và Người đẹp của Cuộc Gọi Khẩn Cấp vác bụng bầu đi chơi ở Paris cùng hôn thê... là những tin tức mới nhất từ Hollywood ngày qua.

Thành Long hát về đời mình lên sân khấu kịch

Ngôi sao của Giờ Cao Điểm (Rush Hour) vừa tiết lộ kế hoạch chuyển thể cuốn tiểu sử ăn khách nhất I Am Jackie Chan: My Life in Action thành kịch bản sân khấu.

Thành Long hát kịch, Brad Pitt teen hóa - 1

Thành Long sẽ hát về tiểu sử đời mình trong vở nhạc kịch mới

Vở nhạc kịch sẽ lần lượt kể bằng âm nhạc về bố mẹ anh, giai đoạn học hành đầu tiên ở Trường Kinh Kịch Bắc Kinh, và đến khi trở thành sao lớn. “Chúng tôi đang tìm đạo diễn cho vở nhạc kịch. Mọi thứ đang rất sôi động.” Anh cho biết trong buổi họp báo ở New York ngày 11/6.

Về vở nhạc kịch mới, chính Thành Long sẽ là người dẫn giọng chính, mô tả cuộc đời của mình thời nhỏ và thời gian luyện tập với những diễn viên nhào lộn khác. Trước đây, Thành Long từng chia sẻ rất thích những bộ phim âm nhạc như The Sound of Music (Âm Thanh của Âm Nhạc) khi còn trẻ. Thành Long hiện cũng đang viết một tiểu sử khác, sau tiểu sử năm 1998, có tên Tôi Vẫn là Jackie Chan.

Cuốn tiểu sử đầu tiên, I Am Jackie Chan: My Life in Action, ra đời 15 năm trước, và sự nghiệp của tôi vẫn rất thú vị từ đó.”

Thành Long đang đến New York làm khách mời chương trình Điện Ảnh Hồng Kong ở Trung Tâm Lincohn, New York diễn ra từ ngày 10/6. Anh cũng nhận được giải thưởng thành tựu trọn đời tại LHP Châu Á New York tối 11/6.

Brad Pitt mặc quần theo mốt Bieber

Siêu sao 49 tuổi Hollywood vừa hạ cánh xuống sân bay Seoul Hàn Quốc và mặc quần đũng chảy vốn đang là mốt phổ biến của giới trẻ tuổi teen hiện nay. Khác biệt nhỏ là Bieber thường không bao giờ buộc túm thắt lưng quần bằng một sợi dây.

Thành Long hát kịch, Brad Pitt teen hóa - 2

Brad Pitt tại sân bay Seoul

Brad cũng để bộ tóc kiểu đuôi ngựa và đeo kính râm để “giấu mắt”. Anh đến đất nước dân số trẻ châu Á này để quảng bá cho bom tấn mới World War Z.

Thành Long hát kịch, Brad Pitt teen hóa - 3

Thành Long hát kịch, Brad Pitt teen hóa - 4

Brad Pitt đang teen hóa?

Anh đến Hàn Quốc vài giờ sau một sự cố liên quan tới fan ở Úc. Cảnh sát đã phải vào tận khách sạn Sydney hôm qua để đưa một fan quá khích cố đến gần tài tử và con trai Pax Thiên.

Bruce Willis bị “quấy rối” trên máy bay

DVD của A Good Day To Die Hard, tập phim bom tấn mới nhất của loạt hành động Die Hard, vừa được phát hành ngày 11/6, tiết lộ một cảnh phim thú vị đã bị cắt khỏi bản phim chiếu ngoài rạp. Đó là cảnh Bruce Willis bị “quấy rối” bởi hai cô gái Nga xinh đẹp khi anh đang đi trên máy bay.

Thành Long hát kịch, Brad Pitt teen hóa - 5

Jai Courtney (trái) & Bruce Willis (phải) trong A Good Day To Die Hard

Trong cảnh này Bruce vWillis đóng vai một người hung hành động mặc áo vest đi đến Nga để lần theo dấu vết của con trai mình, Jack (do Jai Courtney thủ vai), người đang bị giam giữ trong tù. Sau đó, anh nhanh chóng phát hiện Jack là một điệp viên CIA, và hai cha con hợp sức cùng nhau để chống một nhóm cướp vũ khí hạt nhân.

Xem clip cảnh người hùng chẳng bao giờ được yên, ngay cả với người đẹp.

Thần sấm Thor Chris Hemsworth cho Siêu Nhân Thép lời khuyên

Henry Cavill, ngôi sao chính của Siêu Nhân Thép đang nổi như cồn khắp thế giới vừa tiết lộ từng xin lời khuyên từ Chris Hemsworth, thần sấm Thor.

Thành Long hát kịch, Brad Pitt teen hóa - 6

Henry Cavill (trái) và Chris Hemsworth sao của Thor (phải)

“Tôi đã nói chuyện qua với Chris Hemsworth. Tôi đến chỗ anh ấy và bảo. Chào anh, tên em là Henry, em đang đóng vai Siêu Nhân. Đóng vai này như thế nào?” Anh ấy trả lời: “Đừng lo, các fan đều ủng hộ nhiều hơn cậu tưởng. Họ theo cậu suốt chặng đường, nên cứ thưởng thức việc diễn xuất đi.” Nhờ thế, tôi yên tâm đóng phim hơn."

Chris Hemsworth hiện tại đang quay phim mới Cyber. The Man of Steel của Henry Cavill tấn công màn ảnh Việt Nam từ 14/6.

Người đẹp “Cuộc Gọi Khẩn Cấp” vác bụng bầu đi chơi ở Paris

Người đẹp Halle Berry và vị hôn thê Olivier Martinez cười rạng rỡ, nắm tay nhau đi chơi ở kinh đô ánh sáng hôm 11/6.

Thành Long hát kịch, Brad Pitt teen hóa - 7

Halle Berry và vị hôn thê Olivier Martinez ở Paris

Nữ diễn viên 46 tuổi này khoe bụng bầu trong chiếc áo vừa khít trước ống kính của các tay săn ảnh.

Thành Long hát kịch, Brad Pitt teen hóa - 8

Họ nắm tay nhau đầy hạnh phúc

Nữ diễn viên mới đây nhất đóng trong phim Cuộc Gọi Khẩn Cấp (The Call 911) và phim được giới phê bình khen hết lời. Bộ phim không phải là một bom tấn nhưng cũng chứng minh tính ăn khách đến cực độ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN