Sao chật vật mưu sinh khi "thất sủng"

Những ngôi sao này từng có tất cả: danh tiếng, tiềng bạc và hạnh phúc nhưng khi thất sủng, họ phải đi đóng phim cấp 3, thậm chí đi ăn xin ngoài đường

"Ngôi sao may mắn" đóng phim cấp 3

Trong thập niên 90, Noriko Sakai được coi là biểu tượng nhạc pop trong giới Jbiz. Cô nổi tiếng không chỉ  Nhật Bản mà cả tại thị trường Đài Loan, Việt Nam, Hồng Kông và Trung Quốc. Đặc biệt vai diễn Aya trong bộ phim "Ngôi sao may mắn" (1999) đã đưa tên tuổi Noriko Sakai nổi tiếng khắp châu Á.

Sao chật vật mưu sinh khi "thất sủng" - 1

Noriko Sakai sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện

Sao chật vật mưu sinh khi "thất sủng" - 2

Bộ phim Ngôi sao may mắn đã biến Noriko Sakai thành ngôi sao Châu Á

Cuộc đời của ngôi sao này bắt đầu xuống dốc khi dính vào scandal sử dụng ma túy vào năm 2009. Cùng với 3 năm án treo, danh tiếng, tiền bạc, hạnh phúc cũng lần lượt rời cô.

Từ vị thế của một ngôi sao hàng đầu, Noriko phải làm người mẫu quảng cáo ở các sòng bạc để kiếm sống. Mức thù lao rẻ mạt của công việc này không đủ để Noriko trang trải cuộc sống cũng như tiền học phí cho cậu con trai 14 tuổi.

Sao chật vật mưu sinh khi "thất sủng" - 3

Scandal ma túy đã hủy hoại cuộc đời của nữ diễn viên này

Để mưu sinh, mới đây, Noriko buộc phải nhận lời tham gia vào bộ phim cấp 3 có tên "Tiếng ve rừng sâu". Trong phim, cô vào vai một phụ nữ phải gánh chịu nhiều bi kịch trong cuộc sống gối chăn. Nữ diễn viên U50 cũng có những cảnh "mây mưa" vô cùng nóng bỏng với bạn diễn nam.

Đoàn làm phim tiết lộ với truyền thông: "Những cảnh quay trong phim được Noriko thể hiện hết sức chân thật và sống động, tiếng kêu của người đẹp trong lúc ái ân khiến đạo diễn phim vừa ngạc nhiên vừa thán phục. Noriko như hòa cảm xúc cùng bạn diễn nam trong những cảnh quay tưởng chừng như một thử thách lớn đối với cô".

Ngoài ra, để cảnh quay thêm chân thực, Noriko Sakai đã quyết định không sử dụng miếng dán ngực và miếng đệm lót ở "vùng kín" khi quay những cảnh nóng với bạn diễn nam. Cô đã khỏa thân hoàn toàn khi diễn xuất với nam diễn viên chính, không cần đến sự hỗ trợ của diễn viên đóng thế hay phụ kiện che chắn.

Sao chật vật mưu sinh khi "thất sủng" - 4

40 tuổi, Noriko phải chấp nhận đóng phim cấp 3 để kiếm sống

Lam Khiết Anh đi ăn xin

Lam Khiết Anh (Yammie Lam) là một gương mặt quen thuộc đối với những người yêu thích phim Hồng Kông những năm 80, 90. Với khả năng diễn xuất và vẻ đẹp trong sáng, cô được coi là một trong những ngọc nữ của điện ảnh xứ Cảng thơm.

Sao chật vật mưu sinh khi "thất sủng" - 5

Lam Khiết Anh từng được coi là ngọc nữ của xứ cảng thơm

Cuộc đời Lam Khiết Anh bắt đầu xuống dốc từ chính bộ phim được giá là đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của cô và cũng là bộ phim hay nhất mọi thời đại của TVB: Phim "Đại thời đại".

Trong phim, Lam Khiết Anh vào vai La Tuệ Linh, một cô gái mạnh mẽ, dám yêu dám hận dám hi sinh nhưng có số phận cực kỳ bi thương. 

Sao chật vật mưu sinh khi "thất sủng" - 6

Lam Khiết Anh cùng với Lưu Đức Hoa

Sau vai diễn này, Lam Khiết Anh bị trầm cảm. Nhiều người cho rằng cô không thể thoát ra khỏi những đau khổ của nhân vật La Tuệ Linh.

Giữa những năm 90 là thời kỳ khủng hoảng trầm trọng của nữ diễn viên này, cha mẹ cô lại liên tiếp qua đời vào năm 1995 và 1996 còn ạn trai của cô tự tử. Thậm chí, một người bạn thân còn tiếp lộ, Lam Khiết Anh bị một trùm xã hội đen cưỡng hiếp.

Sao chật vật mưu sinh khi "thất sủng" - 7

Lam Khiết Anh được cho là có mối quan hệ tình cảm với Ngô Khải Hoa

Năm 1998, Lam Khiết Anh lái xe gây tai nạn. Vụ việc tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại khiến tâm lý của cô thêm bất ổn. Khiết Anh phải vào điều trị trong bệnh viện tâm thần

Năm 2006, Lam Khiết Anh tuyên bố phá sản. Dù được nhiều đồng nghiệp cưu mang và gửi tiền cho nhưng cuộc sống của mỹ nhận này ngày càng xuống dốc. Có những khoảng thời gian, người ta còn bắt gặp cô trong các nhà chứa. Tới năm 2012, Lam Khiết Anh phải lang thang trên phố xin ăn.

Sao chật vật mưu sinh khi "thất sủng" - 8

Lam Khiết Anh với thân hình tàn tạ khi xuất hiện trên phố

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN