5 cuộc chia tay chấn động làng giải trí 2012

Trong vòng chưa đầy 1 năm, đã có đến 5 đôi "bom tấn" thông báo vấn đề chia tay là Jennifer Lopez, Kim Kardashian, Katy Perry, Johnny Depp và TomKat.

1. Katie Holmes và Tom Cruise

Quả bom nổ mới nhất và gây bất ngờ nhất chính là Katie Holmes và ngôi sao của các ngôi sao, Tom Cruise. Sau 6 năm chung sống mặn nồng, cuối cùng vào ngày 28/6 vừa qua Katie Holmes đã bất ngờ nộp đơn li dị. Thật bất ngờ là cô gái dường như rất mờ nhạt, ít chăm chút đến bản thân và luôn dành thời gian với con gái sau khi lấy chồng như Katie Holmes lại là người "dám" đâm đơn trước.

5 cuộc chia tay chấn động làng giải trí 2012 - 1

Khi mới lấy Tom Cruise, Katie Holmes nói chị ấy thần tượng anh Tom từ khi còn nhỏ và luôn mơ ước được lấy người đàn ông này làm chồng. Nhưng khi giấc mơ đã thành hiện thực, thì chị Katie nhanh chóng nhận ra rằng hiện thực không đẹp như mơ. Báo chí Anh, Mỹ đưa rằng, sở dĩ chị Katie quyết định li hôn chồng là bởi muốn thoát khỏi cái bóng của Tom và nuôi dạy Suri lớn lên như một cô bé bình thường.

Hiện tại, chị Katie đã nộp đơn li hôn ở tòa án New York và yêu cầu quyền nuôi con. Tom Cruise cùng hai luật sư "ruột" của mình nộp đơn ở California và cũng đòi nhận nuôi bé Suri. Bố chị Katie là một luật sự dày dặn kinh nghiệm, và hi vọng với sự giúp đỡ này, chị Katie đang có ưu thế trong cuộc chiến nuôi con cũng như trong việc phân chia khối tài sản chung khổng lồ lên đến 275 triệu đô la Mỹ.

2. Johnny Depp và Vanessa Paradis

5 cuộc chia tay chấn động làng giải trí 2012 - 2

Cuộc chia tay sau 14 năm chung sống của chàng cướp biển vùng Carribean và ngôi sao điện ảnh nước Pháp khiến không ít người thất vọng. Một trong những nguyên chân chia tay được báo chí đề cập đến là việc anh Johnny đã chán chị Van và muốn tìm niềm vui mới. Tài sản chung của họ vào khoảng gần 200 triệu đô la và 2 nhóc tì một trai một gái.

Báo chí phương Tây cũng đưa tin rằng, Vanessa có thể sẽ được chia nửa số tài sản từ Johnny Depp nếu như nộp đơn kiện ra tòa và... thắng kiện. Cả hai đã gặp trục trặc từ cuối năm ngoái và Johnny muốn chấm dứt từ thời điểm đó. Tuy nhiên đến tận cuối tháng 6/2012 vừa qua, cặp đôi này mới chính thức công khai đường ai nấy đi.

Cũng giống như cặp TomKat, Johnny Depp và Vanessa Paradis cũng được coi là biểu tượng tình yêu bền vững ở Hollywood - nơi mà những cuộc tình đến rồi đi nhanh hơn cả những cơn gió.

3. Katy Perry và Russell Brand

5 cuộc chia tay chấn động làng giải trí 2012 - 3

Anh chị ấy và những người hâm mộ đã có một ngày cuối năm thật buồn, khi mà vào đúng 30/12/2011 anh Russell nộp đơn li dị vợ. Nguyên nhân của cuộc chia tay này đơn giản chỉ là: "không hợp". Tuy nhiên ai cũng biết rằng, chính những tour diễn khắp thế giới của Katy Perry đã gây ra những hố ngăn cách trong đời sống vợ chồng của cả hai người. Khi nhận được tin, Katy khá sốc. Chị ấy cũng tìm cách hòa giải với chồng. Nhưng tất cả đều vô ích.

Nói về cuộc hôn nhân dang dở của mình, anh Russell cho biết rất tiếc vì phải chấm dứt. Trong trái tim anh ấy vẫn luôn có chỗ đặc biệt dành cho chị Katy. Khi li hôn, anh Russell đã hành động như một người đàn ông đích thực: từ chối số tiền khổng lồ được chia từ vợ và ra đi với số tài sản do chính mình kiếm được. Đây là một quyết định đầy tự trọng mà không phải ông chồng nào của các ngôi sao nổi tiếng cũng có thể làm được.

4. Kim Kardashian và Kris Humphries

5 cuộc chia tay chấn động làng giải trí 2012 - 4

Vào ngày cuối cùng của tháng 10/2011, Kim siêu vòng 3 bất ngờ nộp đơn li dị chồng sau 72 ngày chung sống và một đám cưới được sánh ngang với đám cưới hoàng tử Anh. Bên cạnh lí do không hợp, rất nhiều người cho rằng Kim chê chồng nghèo và muốn tìm bến đỗ ở một nơi chắc chắn mới. Đám cưới và cuộc li hôn của cả hai vô cùng rình rang, tốn không ít giấy mực của báo chí, với những lời tranh cãi, đổ lỗi lẫn cho nhau.

Hiện tại, Kim Kardashian đã hạnh phúc bên ngôi sao Kanye West và cái tên Kris Humphries đã mãi rời xa.

5. Jennifer Lopez và Marc Anthony

5 cuộc chia tay chấn động làng giải trí 2012 - 5

Ngày 16/7/2011 báo chí đồng loạt đưa thông tin về việc Jennifer Lopez (J.Lo) và Marc Anthony li hôn sau 7 năm chung sống. Đây là cuộc hôn nhân thứ 3 của chị Jen và anh Marc được đánh giá là "người chồng xứng đôi vừa lứa" hơn cả.

Nguyên nhân chia tay đều từ hai phía và họ đã phân chia mọi thứ cần thiết trong hòa bình, yên lặng. Chị J.Lo giành quyền nuôi cặp song sinh và hiện nay, cả hai anh chị đều đã tìm được tình yêu mới của đời mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN