Triệu Vy khoe vai trần trong Hoạ bì 2

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Đến mức Triệu Vy phải thốt lên: "Tôi yêu bản thân mình quá!".

Trước nay, khán giả luôn mặc định về 2 mỹ nhân của Họa bì 2: Châu Tấn thì gợi cảm còn Triệu Vy thì cao quý. Song, với bức ảnh khoe bờ vai trần trong làn nước mới đây, Triệu Vy đã chứng tỏ rằng: cô cũng quyến rũ chẳng kém. Thú vị hơn cả, chính Triệu Vy cũng đăng tải bức ảnh này lên trang Weibo của mình kèm lời chú thích: “Wow, tôi yêu bản thân mình quá!”.

Triệu Vy khoe vai trần trong Hoạ bì 2 - 1

Bức ảnh này của Tĩnh công chúa được cư dân mạng hết lời khen ngợi. Triệu Vy khoe tối đa nét quyến rũ với làn da mịn màng ẩn hiện trong làn nước và đôi mắt đầy tâm trạng. Khán giả suy đoán đây là trước khi Tĩnh công chúa thực hiện cuộc hoán đổi thân xác với hồ ly Tiểu Duy.

Triệu Vy khoe vai trần trong Hoạ bì 2 - 2

Triệu Vy khoe vai trần trong Hoạ bì 2 - 3

Triệu Vy khoe vai trần trong Hoạ bì 2 - 4

Một câu hỏi rất được khán giả quan tâm, đó là “Rốt cuộc, Tĩnh công chúa và Tiểu Duy là tri kỷ hay thù địch?”. Câu trả lời của Châu Tấn là: “Trong Họa bì 2, người và yêu không khác biệt nhiều, đều hành động theo bản năng. Tiểu Duy cũng như vậy, bản năng của cô ấy là phải sinh tồn bằng mọi giá. Tôi nghĩ, nếu đặt mình vào địa vị của Tiểu Duy, chắc các bạn sẽ tự giải thích được”.

Triệu Vy khoe vai trần trong Hoạ bì 2 - 5

Bên cạnh những hình ảnh nữ tính và quyến rũ, tạo hình chiến binh của Triệu Vy cũng rất đáng chú ý. Nhiều người nhận xét rằng: hình ảnh Tĩnh công chúa trong bộ áo giáp khiến họ nhớ đến Hoa Mộc Lan – cũng là một vai diễn nổi bật của Triệu Vy.

Triệu Vy khoe vai trần trong Hoạ bì 2 - 6

Họa bì 2 chính thức công chiếu từ ngày 28/6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTVN
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN