Tìm lời giải lý do sao Cbiz kỵ yêu nhau

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Trong làng giải trí, đặc biệt là Cbiz đã tồn tại quan niệm là người trong giới nghệ sỹ thì tránh yêu nhau. Đối tượng mà các sao nhắm đến chính là những người ngoại đạo không liên quan đến nghệ thuật. Hãy cùng đi tìm lý giải cho vấn đề này.

Mặc dù làng giải trí Hoa ngữ xuất hiện khá nhiều những gương mặt mỹ nam mỹ nữ, những vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, thế nhưng ngay với bản thân nữ người mẫu nóng bỏng của xứ Đài là Lâm Gia Kỳ lại cho rằng bản thân cô không muốn có quan hệ tình cảm với người khác giới cùng hoạt động trong ngành nghệ thuật. 

Tìm lời giải lý do sao Cbiz kỵ yêu nhau - 1

Lâm Gia Kỳ lo lắng yêu người trong giới ảnh hưởng đến fan.

Lý do đặc biệt mà Gia Kỳ đưa ra đó là vấn đề rắc rối đối với các fan hâm mộ. Và cho dù lý do mà hotgirl này đưa ra có quái lạ đến đâu trước câu hỏi vì sao không chọn yêu người trong làng giải trí thì thực tế ngoài đời, tháng 10/2011 cô nàng cũng đã kết hôn với Hoàng Lân, anh chàng cũng là người không liên quan gì đến làng giải trí hay làm nghệ thuật.

Một đại diện nữa là tân diva xứ cảng thơm Dung Tổ Nhi, một nữ ca sĩ hết sức nổi tiếng và tài năng. Dẫu vậy, chuyện tình cảm của cô cũng không đến mức rối rắm, phức tạp  như phần nhiều sao nổi tiếng khác. Chỉ duy nhất một lần Dung Tổ Nhi thừa nhận chuyện tình cảm của cô khi trot yêu một người đàn ông trong giới nghệ, đó là một người hoạt động trong làng nhạc Nhật Bản, nhạc sĩ Meter, người mà cô từng gặp trong lần sang Nhật biểu diễn. Tuy nhiên cuộc tình 5 năm giữa Dung Tổ Nhi và Meter từng hứa hẹn sẽ đơm hóa kết trái cuối cùng cũng đường ai nấy đi. 

Tìm lời giải lý do sao Cbiz kỵ yêu nhau - 2

Thiên hậu Hồng Kông Dung Tổ Nhi sợ những anh chàng trong showbiz quá đào hoa, màu mè.

Nguyên nhân thì theo diva là: “Do cái tôi của tôi quá lớn. Anh ấy cũng không hiểu về ca sĩ như tôi. Hơn nữa, người đó không muốn bạn bè biết về chuyện tình cảm của chúng tôi, có thể do sợ tôi mệt vì anh ấy, lại thêm phiền phức. Cũng vì thời gian chúng tôi bên nhau không được nhiều nên mới duy trì được đến 5 năm như vậy". Sau khi chia tay Meter, Dung Tổ Nhi tiếp tục dính không ít tin đồn tình ái. Nhiều fan hâm mộ tỏ ra lo  lắng khi mãi chưa thấy nữ ca sĩ kết đôi hay có tình cảm với ai, tuy nhiên không vì vậy mà Dung Tổ Nhi tỏ ra lo lắng, cô thản nhiên cho rằng, tình cảm nhất thiết không được vội vàng, tốt nhất phải chọn được người như tiêu chuẩn của bản thân: “Người đàn ông trong tương lai của tôi nhất thiết không phải là người trong làng giải trí, bởi họ (sao nam) đều quá hào hoa, bóng bẩy, đời sống của họ cũng hết sức phức tạp”, Dung Tổ Nhi chia sẻ.

Trong giới nghệ, nữ ca sĩ Lý Vũ Xuân thường bị gắn với tên gọi “anh Xuân” bởi ngoại hình quá ư “nam tính” cùng phong cách tomboy của cô. Tuy vậy, người hâm mộ  ngày càng nhận thấy Lý Vũ Xuân trở nên nữ tính và dịu dàng hơn trước. Điều này có thể thấy qua hình tượng của cô trong bộ phim Mối thù hoàng tộc đóng chung với các sao nam như Nguyễn Kính Thiên, Huỳnh Hiểu Minh… 

Tìm lời giải lý do sao Cbiz kỵ yêu nhau - 3

Nữ ca sĩ Lý Vũ Xuân và Nguyễn Kính Thiên trong tạo hình phim Mối thù hoàng tộc.

Khi đề cập đến chuyện tình cảm, đặc biệt trong tiêu chuẩn của cô trong việc chọn bạn đời, Lý Vũ Xuân chia sẻ khi đưa ra duy nhất một điều kiện tiên quyết hàng đầu của người đó phải là “nhất thiết không được là người trong làng giải trí!”. Lý do mà nữ ca sĩ tóc ngắn đưa ra là bởi: “Có lẽ do thật khó có không thể tìm được người yêu trong làng giải trí, những người thường dính không ít scandal, thị phi. Trong khi tôi lại là mẫu người khá truyền thống, tôi không thích đem những chuyện trong lòng, tình cảm riêng tư ra bô bô với thiên hạ, cảm giác an toàn hơn là được giữ làm của riêng”.

Về phía các sao nam thì sao? Nam diễn viên điển trai Hồ Ca từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, anh đã từng đóng qua không biết bao nhiêu bộ phim, hợp tác với vô số các người đẹp từ Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, An Dĩ Hiên… 

Tìm lời giải lý do sao Cbiz kỵ yêu nhau - 4

Nam diễn viên Hồ Ca.

Có cơ hội được sắm đôi cùng các mỹ nhân, những tin đồn, chuyện thị phi do đó cũng dồn dập xuất hiện, là miếng mồi béo bở cho giới báo chí khai thác, câu view, giật tít theo kiểu: Rút cục ai là người đẹp trong lòng của Hồ Ca? Đây chắc chắn là câu hỏi được lặp đi lặp lại hàng trăm ngàn lần mà ngôi sao của Bộ bộ kinh tâm thường xuyên nhận được. Còn trên thực tế, nam diễn viên 31 tuổi lại tỏ ra khá bình thản, trước bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chuyện tình cảm với người đẹp này, mỹ nhân khác đều bị Hồ Ca phủ nhận sạch trơn: “Tôi không muốn tìm hay yêu người trong làng giải trí!”, đó chính là lời khẳng định của Hồ Ca trước những truy vấn từ các báo hay người hâm mộ. 

Trong khi đó mỹ nam xứ Đài là Hạ Quân Tường lại là người rất dễ ghen tuông như lời thú nhận trước đây của anh với báo giới. Chính lý do này mà Hạ Quân Tường hy vọng có thể tìm được một nửa kia là người thật chu đáo, mẫu bạn gái thực sự hiểu con người anh. 

Tìm lời giải lý do sao Cbiz kỵ yêu nhau - 5

“Tiểu mỹ” Hạ Quân Tường mong một quan hệ lâu dài, ổn định.

Ngôi sao 30 tuổi cho rằng, trong giới nghệ cám dỗ vốn nhiều, cuộc sống tình cảm cũng hết sức ngắn ngủi, do đó Hạ Quân Tường tuyên bố: “Tốt nhất là tìm được một người ngoại đạo, có như vậy tôi mới cảm thấy thực sự yên tâm, được có thêm cơ hội nếm trải chuyện tình dài lâu và ổn định”.

Tính cách quả quyết như nữ diễn viên Miêu Phố khiến cô gặp khá nhiều rắc rối và thị phi từ khi bước chân vào làng giải trí. Trong mắt của nữ diễn viên sinh năm 1977 này thì những người đàn ông trong làng nghệ cô gặp vẫn còn thiếu thứ gì đó mà cô đang tìm kiếm. 

Tìm lời giải lý do sao Cbiz kỵ yêu nhau - 6

Miêu Phố quả quyết không đời nào cô yêu người trong showbiz.

Mặc dù bản thân người đẹp cũng thừa nhận việc cô rất muốn kết hôn ở thời điểm này nhưng Miêu Phố vẫn khẳng định: “Không đời nào có chuyện tôi yêu một người trong làng giải trí”. Lý do Miêu Phố đưa ra là: “Phần lớn những nam diễn viên đóng cặp trong phim với tôi sau khi đóng máy đều trở thành anh trai của tôi hết, họ đều coi tôi như một cậu em trai vậy. Nếu mọi người có mặt ở trường quay thì sẽ thấy lúc tôi khệ nệ vác hành lý đi, muốn nhờ ai đó giúp cũng khó bởi mọi người xung quanh đều nghĩ những việc đó với tôi hoàn toàn chẳng hề xi nhê chút nào”.

Với một con ong chăm chỉ lao động nghệ thuật như nữ diễn viên Trương Tịnh Sơ cũng từng khao khát được thần tình yêu gõ cửa, nhưng không vì thế mà cô mù quáng mà lao ngay vào mỗi khi có cơ hội. 

Tìm lời giải lý do sao Cbiz kỵ yêu nhau - 7

Nữ diễn viên Trương Tịnh Sơ kỵ người trong showbiz vì đều quá bận rộn.

Đề cập đến chuyện tình cảm, Trương Tịnh Sơ quả quyết ngay từ đầu, không bao giờ nói chuyện yêu đường với người trong showbiz: “Người trong làng giải trí ai nấy đều hết sức bận rộn, đóng phim, hát kịch, chạy show tối ngày. Nếu hai người cùng hoạt đồng trong làng giải trí mà yêu nhau thì đều dành thời gian cho việc đóng phim nhiều hơn, do đó sẽ có vô cùng ít thời gian dành cho nhau, gặp gỡ nhau để mà yêu đương, như vậy mới là điều khổ nhất với những người yêu nhau. Tốt nhất là nên tìm một người có quỹ thời gian phù hợp với mình thì sẽ tốt hơn”.

Đối với nữ ca sĩ bước ra từ cuộc thi tìm kiếm âm  nhạc Happy Girls Ưu Khả Duy thì có suy nghĩ đơn giản hơn khi đề cao cảm giác trong tình cảm. Mặc dù vậy có thể dễ hiểu điều này khi cô nàng mới tham gia làng giải trí chưa được bao lâu, do đó chưa thể gọi là đã đủ nếm trải và quen với đời sống, tác phong của người trong giới nghệ. 

Tìm lời giải lý do sao Cbiz kỵ yêu nhau - 8

Happy Girls Ưu Khả Duy tránh người trong làng giải trí vì quá phức tạp, thị phi.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, Ưu Khả Duy cũng không muốn hướng đến người trong giới. Chia sẻ về chuyện tình cảm, nữ ca sĩ 30 tuổi mong muốn có một tình yêu, nhưng nếu có thì cô cũng mong muốn tìm một người không hoạt động nghệ thuật để yêu , bởi: “nếu là người trong showbiz thì phiền phức, hỗn loạn lắm!”, Ưu Khả Duy thổ lộ.

Riêng đối với nữ diễn viên Hoàng Tiểu Lôi, nhân vật gái ngoan Từ Nhược Nhược trong bộ phim 30 tuổi lấy chồng tỏ ra là một cô gái khá liều lĩnh trong chuyện  hôn nhân, ấy vậy nhưng Hoàng Tiểu Lôi ở ngoài đời cũng là mẫu “gái ngoan” như Từ Nhược  Nhược nhưng cô không thể hành động như nhân vật trong phim. 

Tìm lời giải lý do sao Cbiz kỵ yêu nhau - 9

Người đẹp Hoàng Tiểu Lôi từ chối người trong showbiz vì muốn có thời gian dành cho nhau.

Tiểu Lôi cho biết, nếu không tìm được đối tượng như mong muốn thì tốt nhất không nên vội. Bản thân nữ diễn viên 32 tuổi đã từng chứng kiến bạn học của cô như nữ diễn viên Diêu Thần hay Lăng Tiêu Tiêu đều từng thất bại trong chuyện hôn nhân, do đó mà Tiểu Lôi không mong tìm được một anh chàng Mr. Right là người trong làng giải trí. Ngôi sao của Thiên hạ đệ nhị tâm sự, nghệ sĩ vốn không có nhiều thời gian, nếu cả hai cùng đến với nhau thì sẽ thường xuyên không có thời gian ở bên nhau, vì vậy sẽ rất khó để duy trì được cuộc sống gia đình.

Con người nữ diễn viên Hứa Tình thường mang lại cảm giác một người lúc thì khó gần lúc thì thân thiết cho người đối diện, trong mắt của thánh cô Nhậm Doanh Doanh vì vậy mà chuyện tình cảm cũng có chút khác biệt. 

Tìm lời giải lý do sao Cbiz kỵ yêu nhau - 10

“Thánh cô” Hứa Tình muốn có tình yêu chân thành chứ không phải tình yêu bước ra từ điện ảnh.

Đối với tình yêu, Hứa Tình khẳng khái cho biết người cô cần tìm nhất định không thể là diễn viên: “Tôi mong tìm được một tình yêu thuần khiết, không hề có chút gì gọi là đóng kịch trong đó”. Điều Hứa Tình nói là do khi đóng phim, người diễn viên dễ dàng bị ảnh hưởng từ nhân vật mà họ thể hiện, thậm chí bị chi phối trong một thời gian dài, do đó bỗng nhiên biến người nghệ sĩ trở nên thêm phức tạp hơn. Vì vậy, trong mắt của Hứa Tình, tình yêu là một thứ tình cảm trong sang, tinh khiết và chân quý, thiêng liêng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN