Thiếu gia Đài cưỡng hiếp nữ giúp việc

Vào những ngày đầu tháng 9, khi showbiz đại lục đang nằm trong trạng thái tĩnh lặng trước thời điểm quốc khánh Trung Quốc 1/10 thì tại Đài Loan, vụ án Lý Tông Hựu cưỡng hiếp 60 sao nữ lại không ngừng gây “sóng gió”.

Sau hàng loạt những bằng chứng về tội danh của thiếu gia Đài, hôm qua (5/9), một đoạn clip “ngoài kịch bản” của nghi phạm lại bị phát tán trên mạng.

Cũng giống như những lần trước, bối cảnh ghi hình được xác định tại phòng ngủ nhà riêng của Lý Tông Hựu. Tuy nhiên, nạn nhân không phải sao nữ hay “gái làng chơi” mà lại chính là nữ giúp việc của gia đình họ Lý.

Thiếu gia Đài cưỡng hiếp nữ giúp việc - 1

Thiếu gia Đài cưỡng hiếp nữ giúp việc - 2

Thiếu gia Đài cưỡng hiếp nữ giúp việc - 3

Lý Tông Hựu nhờ người giúp việc massage chân cho mình...

Cùng với loạt ảnh chụp từ video sex trên, Sohu đã đưa ra dẫn dắt: “công tử bệnh hoạn” đề nghị người giúp việc massage cho mình và sau đó tranh thủ thời điểm “gần gũi” này để giở trò đồi bại.

Mặc cho cô gái phản kháng kịch liệt, hắn ta vẫn dùng sức lực trai tráng để đạt được mục đích của mình.

Thiếu gia Đài cưỡng hiếp nữ giúp việc - 4

Thiếu gia Đài cưỡng hiếp nữ giúp việc - 5

... và sau đó giở trò đồi bại

Thiếu gia Đài cưỡng hiếp nữ giúp việc - 6

Thiếu gia Đài cưỡng hiếp nữ giúp việc - 7

Cô gái phản kháng kịch liệt nhưng vẫn không thoát khỏi "nanh vuốt của dê xồm"

Cùng với những bằng chứng về tội danh cưỡng hiếp và quay lén clip sex với hàng trăm thiếu nữ trước đó, Lý Tông Hựu có lẽ sẽ không còn cơ hội chạy tội trước tòa án.

Hiện tại, người thân của y cũng được yêu cầu không tới thăm hỏi. Thiếu gia Đài bị cách ly hoàn toàn với thế giới bên ngoài nhưng ngày ngày vẫn phải chịu đựng đòn roi “hiểm” của bạn tù.

Cũng trong ngày hôm qua, các tạp chí giải trí Hồng Kông đã liên tiếp đưa ra thông tin: băng nhóm xã hội đen đang muốn tìm cách “thủ tiêu” Lý Tông Hựu.

Thiếu gia Đài cưỡng hiếp nữ giúp việc - 8

Thông tin về vụ án Lý Tông Hựu được báo giới Hoa ngữ cập nhật từng ngày

Lý do xuất phát từ nhiều khía cạnh: trả thù cho một nạn nhân nữ mà chúng thân quen, trừng trị thói bệnh hoạn đáng ghét, cảnh cáo cho những kẻ dám đối nghịch – chống đối (không ngoan ngoãn trả tiền mua lại số băng đĩa sex bị rò rỉ)…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN